срочный займ на карту

Từ khi xuất hiện trên thị trường công nghệ, iPhone đã cho thấy sức hút của mình bởi những cải tiến công nghệ và những ưu điểm nổi trội. Vì thế để trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone qua các thế hệ là một điều không dễ dàng gì.

Greg Packer – Không phải tín đồ iPhone

Greg Packer là người may mắn nhất thế giới khi may mắn sở hữu chiếc iPhone đầu tiên của Apple. Nhưng một điều thú vị là ông không phải là một tín đồ của nhà Táo. Anh chia sẻ để có trong tay chiếc iPhone đầu tiên, anh đã phải xếp hàng trước 4 ngày. Người ta đặt ra câu hỏi rằng tại sao anh đã dành 4 ngày để đợi sự xuất hiện của iPhone thế hệ đầu tiên mặc dù không phải là fan “táo khuyết”. Theo đó Greg Packer chỉ muốn nổi tiếng khi luôn xuất hiện đầu tiền trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của người khác.

Greg Packer người đầu tiên sở hữu iPhone đời đầu không phải tín đồ iPhone
Greg Packer người đầu tiên sở hữu iPhone đời đầu không phải tín đồ iPhone

Không chỉ dừng lại ở đó, Greg Packer còn “tham muốn” mình là người đầu tiên sở hữu chiếc iPad. Nhưng may mắn đã không thực sự mỉm cười với anh và anh đã phải nhường lại cơ hội đó cho những người đặt mua máy từ trước.

Jonny Gladwell – Mua iPhone 3G như một cách marketing

Năm 2008, một cửa hàng di động của Vodafone tại New Zealand là cửa hàng đầu tiên mở bán iPhone 3G vào nửa đêm bởi sự chênh lệch về múi giờ. Để có trong tay chiếc iPhone 3G đầu tiên, anh chàng Kiwi Jonny Gladwell đã phải mất bỏ ra 3 ngày để chuẩn bị. Nhưng lý dó khiến anh chàng làm được điều đó khiến nhiều người phải ngạc nhiên đây chỉ là một trò thách đố của đám bạn anh trong mùa lạnh nhất.

Jonny Gladwell chờ 3 ngày để mua iPhone 3G vì 1 trò thách đố
Jonny Gladwell chờ 3 ngày để mua iPhone 3G vì 1 trò thách đố

Tuy nhiên, theo điều tra của một hãng báo chí tại New Zealand, hành động của Jonny là một cách thức marketing quảng bá cho dịch vụ Yellow Pages mà không có sự hỗ nào đến từ Vodafone và Apple. Một thông điệp đơn giản trong chiêu trò của anh kia đó là khuyến cáo người khác sử dụng dịch vụ Yellow Pages để có thể đặt hàng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Có lẽ điều sẽ khiến cho Apple không mấy vui đó là Jonny cũng không phải là tín đồ nhà Táo và anh cũng phải bỏ ra một khoản tiền nào để mua về chiếc iPhone 3G và thậm chí hành động đấy của anh còn được trả tiền cho dự án marketing này.

Aaron Vronko – “Phẫu thuật” iPhone 3G S ngay sau khi sở hữu

Trong lần mở bán đầu tiên cho chiếc iPhone 3G S của mình Apple đã lựa chọn một số nước như Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Anh, Ý ở Châu Âu là điểm khởi đầu trao tay người sử dụng thay vì New Zealand hay Úc như trước đó. Nhưng chính điều này đã khiến cho việc tìm kiếm người đầu tiên sở hữu iPhone đời mới nhất là không mấy dễ dàng.

Aaron Vronko là người đầu tiên sở hữu iPhone 3G S và đã "phẫu thuật" nó ngay sau khi sở hữu
Aaron Vronko là người đầu tiên sở hữu iPhone 3G S và đã “phẫu thuật” nó ngay sau khi sở hữu

Sau quá trình tìm kiếm, AppleGazette đã kết luận “anh hùng” iPhone năm đó chính là CEO của RapidRepair, đây là dịch vụ hot với những trò phẫu thuật các thiết bị  khi chúng chính thức ra mắt. Để có được chiếc iPhone này trong tay, Aaron Vronko đã phải bay từ bang Michigan đến Paris và ngay sau đó anh đã tiến hành  “phẫu thuật” thiết bị tiên tiến nhất mà ai cũng muốn sở hữu lúc bấy giờ.

Ryoichi Hoshino – Người thất nghiệp sở hữu iPhone 4 đầu tiên

Vào năm 2010, Nhật Bản may mắn trở thành điểm mở bán đầu tiên trên thế giới cho phiên bản iPhone 4. Tại thời điểm đó có tới 500 người xếp hàng với mong muốn sở hữu thiết bị này tại một cửa hàng Apple Store tại Tokyo.

Ryoichi Hoshino người sở hữu iPhone 4 đầu tiên là một người thất nghiệp
Ryoichi Hoshino người sở hữu iPhone 4 đầu tiên là một người thất nghiệp

Ryoichi Hoshino là một người thất nghiệp tại Nhật Bản đã trở thành người đầu tiên có được chiếc iPhone thế hệ mới nhất của Apple. Sau khi sở hữu được thiết bị này, anh đã hào hứng chia sẻ: Những sản phẩm mới nhất của Apple luôn là những phiên bản cải tiến hơn về thiết kế và kỹ thuật so với những thiết bị trước đó, và anh tin tưởng nó sẽ đáp ứng mong muốn của anh lên tới 110 hoặc thậm chí là 120%, Anh nói thêm, chiếc iPhone này sẽ được anh sử dụng để truy cập Twitter và xem phim.

Ami Yang – Người nhỏ tuổi nhất sở hữu iPhone 4s đầu tiên

Có lẽ Ami Yang là người nhỏ tuổi đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 4S của Apple. Khi đó Yang mới 19 tuổi và để trở thành người đầu tiên mua thiết bị này Yang đã phải dừng việc ôn thi của mình và phải mất 15 tiếng đồng hồ để làm điều đó.

Ami Yang là người nhỏ tuổi nhất (19 tuổi) sở hữu iPhone sớm nhất
Ami Yang là người nhỏ tuổi nhất (19 tuổi) sở hữu iPhone sớm nhất

Trong tháng 9 này, những tín đồ công nghệ và fan trung thành của nhà Táo luôn háo hức chờ đợi và hi vọng mình là người đầu tiên có được sản phẩm iPhone 7 thế hệ mới của Apple. Và ai sẽ là người đầu tiên may mắn sở hữu thiết bị di động đẳng cấp này?

>>> Tham khảo: 7 sự thật thú vị về iPhone và Apple có thể bạn chưa biết

, ,

Về đầu trang