Trước giờ G của sự kiện ra mắt iPhone 7, hình ảnh về chiếc iPhone thế hệ mới với màu đen bóng vừa được đăng tải trên trang blog của Apple tại A-rập.

Trước sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7/9 này, sức hút của iPhone 7 càng “nóng” hơn bao giờ hết. Có rất nhiều tin đồn xung quanh về cải tiến của chiếc smartphone này, điều khiến cho người hâm mộ không khỏi kháo hức đó là thông tin về sự góp mặt của màu đen bóng (piano black) và màu đen mờ trong bộ sưu tập 5 màu khác nhau của iPhone.

iPhone 7 sẽ ra mắt với 5 màu trong đó có sự góp mặt của màu đen bóng (piano black)
iPhone 7 sẽ ra mắt với 5 màu trong đó có sự góp mặt của màu đen bóng (piano black)

Người dùng có thể phần nào hình dung rõ hơn về chiếc iPhone màu đen mờ qua sự lột tả của nghệ sĩ Martin Hajek qua những bản vẽ minh họa. Nhưng đối với màu đen bóng, mỗi người sẽ có một hình dung khác nhau cho bản phác họa không thực sự rõ nét và chuẩn mực của mình. Bởi đây là phiên bản đầu tiên xuất hiện trong lịch sử của iPhone nên màu đen bóng vẫn còn là một ẩn số làm cho người ta háo hức hơn bao giờ hết.

Mới đây, thiết kế “vi diệu” này đã được đăng tải bản concept trên một blog của Apple tại A-rập.

Hình ảnh về chiếc iPhoen 7 màu đen bóng được đăng tải trên trang blog của Apple tại A-rập
Hình ảnh về chiếc iPhoen 7 màu đen bóng được đăng tải trên trang blog của Apple tại A-rập

Tuy nhiên, chưa thể khẳng định chắc chắn đây chính là phiên bản đen bóng mà Apple tạo ra. Và gần như không có thêm một thông tin gì cho sự xuất hiện của sản phẩm có màu sắc kỳ bí này. Nhiều người dự đoán rằng thay vì sử dụng nhựa hay kính Apple sẽ sử dụng kim loại sáng cho thiết kế của mình.

Hai phiên bản iPhone 7 màu đen mờ và đen bóng
Hai phiên bản iPhone 7 màu đen mờ và đen bóng

Bản concept cũng đăng tải hình ảnh song hành của bộ đôi đen bóng và đen mờ. Tất nhiên, đây mới chỉ là một dự đoán nhưng cũng không thể phủ nhận về khả năng xuất hiện của nó.

Nếu đúng như những gì cũng ta nhìn thấy thì có thể nói màu đen bóng đã đem lại một trải nghiệm mới mẻ hơn cho những tín đồ Táo khuyết. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được Apple chính thức xác nhận. Câu trả lời tốt hơn và chính xác cho nghi vấn về thiết kế màu máy đầy bí ẩn này sẽ được công bố trong một sự kiện ngày 7 tháng 9 khi mà iPhone chính thức lộ diện.

Tin tức liên quan:

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403