Trò chơi Pokemon Go hiện đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới, không bỏ lỡ thời cơ công ty Caviar đã cho ra mắt phiên bản iPhone 6s ăn theo trò chơi này hướng đến đối tượng chính là những người hâm mộ Pokemon Go.

Điểm nổi bật nhất của chiếc điện thoại này đó là ở phần mặt sau của nó. Ở đó, một logo Pokeball được dát vàng ở chính giữa trung tâm và các phần còn trống còn lại của mặt sau thì lại được chạm trổ một cách tinh xảo bằng kim loại quý Titan. Thế kế độc đáo cùng những vật liệu quý mang đến sự sang trọng, quý phái, lấp lánh nhưng cũng không kém phần tinh nghịch cho chiếc điện thoại. Tất nhiên giá trị của chiếc điện thoại này không hề nhỏ. 

iPhone 6s phiên bản Pokemon Go với thiết kế sang trọng nhưng không kém phần ngộ nghĩnh
iPhone 6s phiên bản Pokemon Go với thiết kế sang trọng nhưng không kém phần ngộ nghĩnh

Chiếc điện thoại này có giá là 2.700 USD. Caviar đã trả lời cho việc giá của chiếc điện thoại này đắt như vậy không chỉ là vì chất liệu của nó là Vàng và đá quý Titan mà còn bởi vì phiên bản iPhone 6s Pokemon đặc biệt này sẽ sản xuất với số lượng có hạn. Sẽ chỉ có 77 chiếc điện thoại được sản xuất và bán ra mà thôi.

Ngoài việc được sở hữu chiếc điện thoại xa xỉ này người mua cũng sẽ được nhà sản xuất tặng kèm thêm một tài khoản Pokemon Go với một số lượng Pokecoin tối đa vào khoảng 14.500 Pokecoin và giá trị của nó vào khoảng 99,99 USD.

Sẽ chỉ có 77 chiếc iPhone này được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới
Sẽ chỉ có 77 chiếc iPhone này được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới

Được biết, chiếc điện thoại iPhone 6s phiên bản Pokemon Go này sẽ được mở bán chính thức tại một buổi ra mắt trò chơi Pokemon Go tại Nga, thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên chắc chắn sẽ không quá lâu khi mà trò chơi Pokemon Go nổi tiếng này hiện tại đã có mặt ở rất nhiều quốc gia châu Á quan trọng, trong đó có cả Việt Nam.

Tất cả những điều này đã khiến bạn cảm thấy hứng thú với chiếc điện thoại đẹp – lạ – độc, số lượng có hạn này chưa?

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6s phiên bản Pokemon Go đặc biệt này có thể truy cập vào đường link của Caviar ở bên dưới để biết thông tin chi tiết hơn: http://caviar-phone.ru/collection-6s/caviar-pokemon-go-edition. Và nhớ là sản phẩm có giá không hề rẻ đâu nhé!

Còn nếu bạn muốn một chiếc iPhone giá rẻ mà vẫn có thể chơi Pokemon Go mượt mà hãy tham khảo mẫu: iPhone 6 lock cũ hay iPhone 6s cũ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

,

Về đầu trang