Theo những nguồn tin thân cận, sản phẩm smartphone sắp tới của Apple sẽ là mẫu iPhone đầu tiên sử dụng màn hình 2K. Nếu đúng như vậy thì chiếc smartphone này sẽ có màn hình sánh ngang với các smartphone Android đầu bảng hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều các chi tiết đổi mới trên bộ iPhone sắp ra mắt của Apple đã bị rò rỉ. Đầu tiên là hàng loạt hình ảnh về thiết kế bên ngoài và linh kiện iPhone 7, 7 Plus lộ diện, giờ đây hình ảnh về tấm nền màn hình của 2 sản phẩm này cũng đã được tiết lộ trên mạng.

Nhiều khả năng iPhone 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 2K
Nhiều khả năng iPhone 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 2K

Dựa trên những hình ảnh mới này, giới công nghệ phát hiện ra rằng màn hình của phiên bản iPhone 7 (4,7 inch) là 1.080p trong khi model iPhone 7 Plus (5,5 inch) sẽ là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị màn hình Quad HD (1.440p).

Apple vẫn tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất quen thuộc JDI, đây vốn là nhà cung cấp màn hình cho các sản phẩm iPhone từ trước tới nay và sẽ trở thành nhà sản xuất màn hình 2k cho bộ đôi iPhone 7, 7 Plus.

Thông tin Apple sẽ nâng cấp độ phân giải màn hình iPhone 7 Plus lên mức 1.440p gây ngạc nhiên cho giới công nghệ. Bởi bên cạnh việc thiết lập màn hình cảm ứng với độ phân giải cao như vậy đòi hỏi nhà phát triển phải có những điều chỉnh ứng dụng của họ cho phù hợp.

Nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ tung ra 3 piên bản cho dòng iPhone tiếp theo
Nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ tung ra 3 piên bản cho dòng iPhone tiếp theo

Điều này sẽ khiến sự phân mảnh giữa các phiên bản iPhone trở nên rõ ràng hơn. Đó là chưa kể độ phân giải cao sẽ khiến máy nhanh hết pin hơn. Nếu những tin tức này là đúng, có thể thấy Apple đang muốn tạo ra sự đột phá  lớn  giữa bản Plus màn hình lớn và model tiêu chuẩn.

So sánh với bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S cũ, có thể thấy khoảng cách giữa bản Plus và bản thường chỉ là kích cỡ màn hình, dung lượng pin và camera có chống rung quang học. Nhưng đến với bộ sản phẩm tiếp theo, rất có thể bản Plus sẽ có những cải tiến tối tân hơn hẳn như camera kép, màn hình Quad HD, bộ nhớ RAM lớn hơn và dung lượng lưu trữ lớn.

Hiện đang có hai luồng tin trái chiều về các sản phẩm iPhone 7 này. Một số nguồn tin cho rằng Apple vẫn giữ truyền thống chỉ ra mắt 2 chiếc iPhone mới. Số khác khẳng định, hãng sẽ giới thiệu 3 sản phẩm gồm bản iPhone7 (4,7 inch) và iPhone 7 Plus, 7 Pro đều có kích thước 5,5 inch, dùng camera kép.

Dự kiến các sản phẩm mới của Apple sẽ được ra mắt vào tuần đầu hoặc thứ 2 của tháng 9. Đây cũng là lúc hệ điều hành iOS 10 chính thức cho tải về, theo thông lệ của Apple.

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403