срочный займ на карту

Khi ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple đã khiến nhiều người hâm mộ phải thất vọng bởi không có quá nhiều sự đột phá về thiết kế kiểu dáng cũng như hiệu năng. Nhiều chuyên gia nhận định thế hệ iPhone năm sau mới thực sự là một siêu phẩm.

Hiện nay đã có rất nhiều đồn đoán xoay quanh chiếc iPhone 8 của Apple, trong đó nổi bật là hai thông tin về phần cấu thành vỏ máy và chiếc camera.

Nếu như người dùng đã vô cùng ấn tượng với khả năng chụp ảnh xóa phông của cụm camera kép trên chiếc iPhone 7 Plus, người dùng sẽ còn bất ngờ hơn với siêu phẩm năm sau. Được biết, vừa qua Apple đã hoàn tất thủ tục bằng chế sáng chế cho những thiết kế của mình đặc biệt phát triển mạnh đối với mảng camera.

iPhone 8 hứa hẹn sẽ có camera kép kiểu xếp gập và đỉnh hơn nhiều iPhone 7 Plus
iPhone 8 hứa hẹn sẽ có camera kép kiểu xếp gập và đỉnh hơn nhiều iPhone 7 Plus

Theo đó, Apple sẽ phát triển camera kiểu xếp gập nhờ đó mà họ có thể trang bị một cảm biến lớn hơn và thấu kính chất lượng hơn… trong một không gian nhỏ gọn. Nhờ đó mà thiết kế máy sẽ trở nên gọn gàng hơn đồng thời nâng cao chất lượng ảnh một cách tối ưu so với các thiết bị khác trên thị trường công nghệ. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ thì hứa hẹn thiết kế này sẽ có mặt trên các model iPhone năm sau.

Về thiết kế kiểu dáng, có một số dự đoán iPhone năm sau sẽ được chế tác từ gốm Zirconia. Nếu điều này trở thành sự thật thì iPhone năm sau sẽ có độ bền cao hơn các thế hệ trước đó đồng thời có một số ưu điểm vượt trội như chống trầy xước hiệu quả, máy vận hành mát hơn và sóng tốt hơn….

Theo một nguồn tin khác từ Value Walk lại nói rằng iPhone 8 chưa chắc được làm bằng gốm lý do các khâu chuyển đổi sản xuất diễn ra rất phức tạp. Theo chia sẻ của một nhân viên thiết kế sản phẩm của nhà Táo – anh Greg Koeing thì hãng này phải bổ sung số lượng máy cắt CNC vô cùng lớn từ 20.000 thành 250.000, đồng thời phải thuê thêm 200.000 công nhân để đánh bóng vỏ máy  thủ công bằng tay trong vòng 2h.

Mặc dù tất cả vẫn chỉ là những đồn đoán thế nhưng với những gì được mô phỏng thì iPhone 8 hứa hẹn sẽ là một sự đột phá hoàn hảo của Apple đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển một sản phẩm công nghệ thời đại.

,

Về đầu trang