срочный займ на карту

Hiện nay Facebook là một trang mạng xã hội có lượng người truy cập lớn nhất trên thế giới. Tại đó, người dùng có thể chia sẻ cảm xúc, hình ảnh cũng như có thể giao lưu kết bạn, tìm kiếm thông tin trên khắp mọi miền.

Chắc chắn, đây cũng là một trang mạng hữu ích với người dùng với những hình ảnh, video,  truyền cảm hứng, chuyển tải thông tin hay một niềm vui nào đó… Bạn có nhu cầu tải chúng về điện thoại hay máy tính, với việc tải ảnh thì thật dễ dàng để tải với một cú nhấp chuột.

Nhưng để tải một video trên Facebook thì không mấy dễ dàng phải có sự can thiệp của một số công cụ hay dịch vụ trực tuyến nhất định, chắc chắn sẽ có nhiều người dùng cũng không biết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tải video một cách dễ dàng cho thiết bị iOS.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Appstore và download ứng dụng MyMedia về máy. Sau đó, hãy kích hoạt ứng dụng.

Ứng dụng này sẽ có giao diện tương tự như một trình duyệt web. Tại đây người dùng có thể cất giữ mọi video theo ý muốn.

Tải ứng dụng MyMedia và mở ra
Tải ứng dụng MyMedia và mở ra

Bước 2:

Tiếp theo, bạn truy cập vào mạng xã hội Facebook, tìm và mở video mà bạn muốn tải về. Tại video mà bạn muốn tải về hãy chọn mục “Chia sẻ” và chọn ” Sao chép liên kết” để copy trực tiếp URL của video vào clipboard iOS.

Sao chép liên kết video
Sao chép liên kết video

Bước 3:

Truy cập vào ứng dụng MyMedia, tại khung tìm kiếm “search your files” nhập địa chỉ savefrom.net. Sau khi truy cập giao diện sẽ hiện lên một khung trắng “Enter the URL”, hãy dán đường link URL của video Facebook vào đó. Hoàn tác nhấn vào biểu tượng mũi tên sang phải để giải mã liên kết video.

Dán đường link vừa copy và ứng dụng MyMedia
Dán đường link vừa copy và ứng dụng MyMedia

Bước 4:

Sau đó màn hình sẽ hiển thị giao diện “Download video trên Facebook”. Tùy vào mỗi video bạn muốn tải mà hệ thống sẽ đưa chọn bạn những lựa chọn tải về nhất định với định dạng HD hay định dạng SD. Nhấn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống để lựa chọn định dạng cho video muốn tải. Sau đó chọn một định dạng thích hợp.

Giao diện Download video trên Facebook
Giao diện Download video trên Facebook

Bước 5:

Sau khi thực hiện xong bước 4, trên màn hình sẽ hiểu thị tùy chọn mới. Lựa chọn “Download the file”. Sau đó bạn nhập tên video tải từ Facebook trên mục “Save file as”, và click chọn “Save” để bắt đầu tải video về ứng dụng.

Tải video về máy
Tải video về máy

Bước 6:

Ứng dụng sẽ thực hiện tải video về ứng dụng. Sau khi quá trình tải hoàn tất, ấn chọn “Back” để trở về giao diện chính. Tại đây, chọn “Media” tại thanh công cụ phía cuối giao diện, video bạn vừa tải sẽ được lưu trữ trong thư mục này của ứng dụng.

Đến thư mục lưu trữ video vừa tải về
Đến thư mục lưu trữ video vừa tải về

Bước 7:

Nếu bạn muốn trình phát video ngay trên giao diện của ứng dụng bạn có thể ấn chọn video bạn muốn xem sau đó nhấn “Play” hoặc bạn muốn lưu trữ trong bộ chứa video của iPhone hãy nhấn chọn “Save to Camera Roll”.

Bạn có thể xem video ngay trên giao diện ứng dụng
Bạn có thể xem video ngay trên giao diện ứng dụng

Theo đó bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng cho video bằng cách kéo thanh ngang bên dưới, hoặc tua video đến đoạn bạn muốn xem hãy kéo thanh ngang bên trên.

Với cách trên đây, khi lướt Facebook và gặp một video yêu thích bạn có thể dễ dàng tải về để lưu trữ và xem lại bất kì lúc nào.

>>>Tham khảo: Hướng dẫn cách chụp ảnh 360 độ và đăng lên Facebook cho iPhone

, ,

Về đầu trang