срочный займ на карту

Tuần trước, Apple đã công bố chương trình thay pin miễn phí cho iPhone 6s gặp lỗi sập nguồn. Vậy làm sao để xác định được iPhone 6s của bạn có nằm trong diện được thay pin miễn phí hay không?

Sau sự cố hàng loạt iPhone 6s bất ngờ sập nguồn được nhiều người dùng phản ánh, Apple đã công bố phương án khắc phục bằng chương trình thay pin miễn phí cho iPhone 6s đủ điều kiện được sửa chữa.

Apple đã xác định và khoanh vùng các thiết bị gặp lỗi, đó là những thiết bị iPhone 6s được sản xuất từ giữa tháng 9 và tháng 10 năm 2015. Vì vậy, các thiết bị gặp lỗi trước tiên phải đáp ứng điều kiện là máy sản xuất trong khoảng thời gian này. Và các kĩ thuật viên của Apple sẽ kiểm tra iPhone của bạn để xác minh nó có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không.

Apple sẽ thay pin miễn phí cho iPhone 6s gặp lỗi sập nguồn
Apple sẽ thay pin miễn phí cho iPhone 6s gặp lỗi sập nguồn

Theo đó người dùng có thể mang thiết bị gặp lỗi đến Apple Store hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền để được hỗ trợ nếu gặp khó khăn trong vấn đề kiểm tra máy.

Hoặc để không tốn thời gian bạn có thể kiểm tra thiết bị của mình có đủ điều kiện tham gia hay không bằng cách dưới đây.

Bước 1: Xác định số Serial: Bạn truy cập vào Cài đặt –> Cài đặt chung –> Giới thiệu –> Số Sê ri (Settings –> General –> About –> Serial).

Bước 2: Kiểm tra các ký tự ở vị trí thứ 4 và thứ 5 trên dãy số Seri có trùng với các ký hiệu dưới đây. Nếu trùng nghĩa là thiết bị của bạn đủ điều kiện tham gia chương trình thay pin miễn phí này.

Kiểm tra và xác định seria iPhone của mình có trong diện được sửa chữa miễn phí
Kiểm tra và xác định seria iPhone của mình có trong diện được sửa chữa miễn phí
Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, QC, QĐ, QF, QG, QH, QJ

Bước 3: Sau khi kiểm tra và xác định iPhone của mình nằm trong diện sửa chữa miễn phí hãy liên hệ với trung tâm Apple Store hoặc các đại lý ủy quyền để được thay pin miễn phí.

Lưu ý: Chương trình thay pin miễn phí này chỉ áp dụng trong vòng 3 năm tính từ ngày chiếc iPhone 6s đầu tiên được bán ra (19/10/2016). Và bạn có thể yêu cầu hoàn tiền nếu iPhone của mình nằm trong diện thay thế nhưng trước đó lại phải thay thế mất phí.

>>> Tham khảo: Apple sẽ thay pin miễn phí cho iPhone 6S dính lỗi sập nguồn

, ,

Về đầu trang