срочный займ на карту

Apple đã thiết kế nút Home trên iOS 10 với nhiều tiện ích khác nhau như để đóng một ứng dụng, quay lại màn hình chính…. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố tác động mà nó sẽ trở nên phản hồi kém nhạy hơn trước. Để khắc phục lỗi này, chúng tôi đưa ra cho bạn một vài hướng dẫn.

Khắc phục lỗi nút Home phản hồi chậm

Để có thể sửa lỗi này việc cần làm:

Truy cập vào Settings (cài đặt) -> General (cài đặt chung) -> Chọn Accessibility sau đó cuộn xuống phía dưới màn hình chọn Home Button. Khi đó trên  màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Click Speed.

Sẽ có 3 lựa chọn đó là Default, Slow Slowest. Click chọn Default (mặc đinh) đây có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất để tăng tốc tối đa quá trình hồi đáp của nút Home.

Khắc nut Home chậm hồi đáp
Khắc nut Home chậm hồi đáp

Reset lại iPhone hoặc iPad của bạn

Nhiều khi, chính lỗi bên trong hệ thống hoặc lỗi các ứng dụng lại là nguyên nhân chính khiến cho nút Home của bạn kém nhạy hơn. Để khắc phục lỗi đó việc bạn cần làm là khởi động lại thiết bị iOS 10 của mình.

Để khởi động lại máy, người dùng nhấn và giữ nút bật/tắt nguồn cho đến khi xuất hiện Slide to power off trên màn hình hoặc giữ nút bật/tắt nguồn + nút Home cho đến khi xuất hiện tùy chọn Force Restart.

Khởi động lại thiết bị khi phím Home chậm hồi đáp
Khởi động lại thiết bị khi phím Home chậm hồi đáp

Với một vài mẹo nhỏ trên đây, mọi nỗi lo về việc hồi đáp chậm của nút Home đã được giải quyết một cách nhẹ nhàng. Chúc các bạn thành công!

Để biết thêm nhiều thủ thuật, mẹo dùng iPhone thú vị và tiện ích khác, bạn có thể tham khảo tại chuyên mục Thủ thuật – Mẹo hay của F5 Công nghệ để biết thêm thông tin chi tiết.

,

Về đầu trang