срочный займ на карту

Chắc hẳn đã không ít lần người dùng iPhone gặp vấn đề không thể xóa ứng dụng đã được cài đặt trước đó trong quá trình sử dụng. Cùng theo dõi bài viết để sửa lỗi này.

Bước 1: Trước tiên, hãy mở ứng dụng Settings (cài đặt) chọn General (Cài đặt chung) nhấn chọn Restrictions (Giới hạn) sau đó điền mật khẩu nếu được yêu cầu.

Truy cập vào Giới hạn để thiết lập
Truy cập vào Giới hạn để thiết lập

Theo đó, Restrictions là một tính năng hỗ trợ người dùng bật/ tắt các thành phần không cần thiết trên thiết bị iPhone như Siri, AirDrop, CarPlay, iTunes Store…

Bước 2: Tại giao diện của Restrictions sẽ hiển thị ba tùy chọn để điều chỉnh ứng dụng như Installing App – cài đặt ứng dụng, Deleting Apps – xóa ứng dụng, In-App Purchases – mua ứng dụng.

Lựa chọn các cài đặt
Lựa chọn các cài đặt

Bước 3: Nếu thiết bị iPhone của bạn gặp vấn đề không thể xóa ứng dụng thì bạn có thể sử dụng tùy chọn Deleting Apps, hãy bật tùy chọn này sau đó trở lại màn hình chính, nhấn giữ màn hình cho đến khi các ứng dụng xuất hiện dấu x và nhấn vào các dấu x để xóa các ứng dụng. 

Nhấn dấu x để xóa ứng dụng
Nhấn dấu x để xóa ứng dụng

Như vậy với Restrictions người dùng có thể giải quyết vấn đề không xóa được ứng dụng và gỡ bỏ ứng dụng một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra Restrictions cũng có tùy chọn giúp người dùng ngăn chặn những trường hợp vô ý mua ứng dụng trên App Store. Theo đó người dùng chỉ cần tắt tùy chọn In-App Purchases trong Restrictions.

Nếu bạn thực hiện cách trên mà vẫn không sửa được lỗi thì hãy cập nhật thiết bị lên hệ điều hành iOS 10. Tham khảo Hướng dẫn cách cập nhật iOS cho iPhone bằng hai cách thông dụng nhất nếu bạn chưa biết cách cập nhật iOS mới.

, ,

Về đầu trang