Bản cập nhật mới nhất của Facebook Messenger cho phép bạn tùy biến màu sắc yêu thích. Nếu bạn vẫn chưa biết, hãy xem cách đổi màu Messenger trên iPhone dưới đây.

Tính năng thay đổi màu sắc khung chat của Messenger Facebook cho bạn tùy ý thay đổi màu sắc mặc định của ứng dụng bằng những màu sắc yêu thích. Cách đổi màu Messenger trên iPhone, iPad cực kì đơn giản.

Dưới đây là các bước thực hiện:

Lưu ý: Để đổi màu sắc khung chat của Messeger bạn cần tải về phiên bản Facebook và Messenger mới nhất.

Bước 1: Trong Messenger FaceBook trên iPhone bạn chọn tên bạn bè, người thân. Sau đó, phần tùy chỉnh chỉnh cài đặt hiện ra cho bạn lựa chọn và tùy chỉnh các cài đặt gốc.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào Màu để tùy chỉnh màu khung chat

Bước 3: Một bảng màu hiện ra, bạn hãy chọn màu sắc mà mình yêu thích.

Các bước đổi màu khung chát Messenger trên iPhone
Các bước đổi màu khung chát Messenger trên iPhone

Bây giờ bạn sẽ thấy màu sắc mặc định (xanh da trời) trong Mesengể đã được thay đổi thành màu sắc được chọn ( ở đây là màu xanh lá cây)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện tùy chỉnh
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện tùy chỉnh

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc hoặc đặt biệt danh mới cho bạn bè bằng cách chọn vào Biệt hiệu -> Chọn người muốn Đặt biệt hiệu -> Nhập tên mới -> Đặt

Trên đây là một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt mặc định của Facebook Messenger, thủ thuật đơn giản này sẽ giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Chúc các bạn vui vẻ!

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403