срочный займ на карту

Với cách này bạn có thể rút ngắn thời gian sạc pin đầy pin cho chiếc iPhone 6 của mình chỉ bằng một nửa so với cách sạc thông thường.

Với công chuẩn pin Li-Po, thời gian để sạc pin iPhone 6 từ 0-100% (trong điều kiện máy mới và điều kiện sạc tốt nhất) là 2 tiếng 3 phút. Tuy nhiên có một cách sạc giúp bạn có thể sạc đầy in cho iPhone 6 chỉ với một nửa thời gian nói trên.

Hãy cùng thử nghiệm cách sạc nhanh này nhé. Tuy nhiên cũng xin lưu ý, kết quả này chỉ mang tính tương đối và có thể thay đổi tùy theo độ chai của pin điện thoại mà bạn đang dùng, cũng như cách sử dụng của bạn.

iPhone 6 có thể sạc nhanh gấp đôi bằng củ sạc chuẩn iPad
iPhone 6 có thể sạc nhanh gấp đôi bằng củ sạc chuẩn iPad

Đầu tiên, bạn cần chuyển iPhone về chế độ máy bay để ngắt các kết nối không dây như: wifi, thông báo cập nhật, bluetooth… đang chạy ngầm và gây tiêu tốn dung lượng. Khi sạc pin theo cách thông thường, bạn cũng nên chọn chế độ sẽ tránh tình trạng vừa sạc vừa xả và dung lượng pin được nạp vào sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Tiếp theo, hãy dùng củ sạc chuẩn của iPad để sạc iPhone. Như vậy, trong mỗi giây sạc iPhone sẽ được cung cấp gấp đôi năng lượng (amps) so với phương pháp thông thường.

Nghiên cứu cho thấy, tốc độ dòng chảy của các điện tử của cổng sạc USB từ máy tính là 0,5 amps, của sạc iPhone chuẩn là 1.0 amps, trong khi đó sạc chuẩn của iPad là 2,1 amps. Và các model từ iPhone 6 trở lên đều được hỗ trợ để có thể sạc nhanh tới 2,1 amps.

Thử nghiệm thực tế cho thấy, với củ sạc iPad dung lượng pin iPhone 6 Plus đạt được gấp đôi so với sạc chuẩn của iPhone. Bình thường với 5 phút sạc iPhone 6 Plus sẽ đạt được 5% dung lượng pin, nhưng khi sử dụng sạc chuẩn iPad chiếc iPhone 6 Plus đã đạt được 10% dung lượng pin chỉ trong cùng thời gian. Và nếu muốn sạc đầy từ 0-100% pin cho iPhone thì bạn  chỉ mất thời gian chưa tới 1 tiếng đồng hồ (thông thường phải mất hơn 2 tiếng).

>>>Tham khảo: Cách sạc pin chuẩn cho iPhone 6, 6 Plus giúp tăng tuổi thọ pin

, ,

Về đầu trang