Một trong những điều khá khó chịu của facebook messenger là không có nút đăng xuất cho người dùng thoát tài khoản trực tiếp trên ứng dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất messenger trên iPhone.

Từ năm ngoái, Facebook đã bắt đầu loại bỏ tính năng chat trên ứng dụng di động. Vì vậy người dùng mạng xã hội này muốn gửi hoặc nhận tin nhắn từ tài khoản của bạn bè sẽ phải tải ứng dụng Messenger về máy.

Có thể thấy Facebook Messenger ưu việt hơn hẳn tính năng chát cũ về tốc độ truyền tải và có thêm nhiều tính năng như gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, video. Tuy nhiên, ứng dụng này đôi khi khiến người dùng cảm thấy khá khó chịu bởi không có mục đăng xuất tài khoản. Thậm chí ngay cả khi đã thay đổi tài khoản facebook khác thì tài khoản facebook messenger vẫn tiếp tục hoạt động.

Bài viết dưới đây F5 Công nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất messenger trên iPhone để có thể đăng nhập vào tài khoản khác.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng facebook trên iPhone.

Bước 2: Trong ứng dụng facebook chọn mục “khác” rồi kéo xuống và chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Sau khi chọn Cài đặt trên iPhone sẽ xuất hiện các tùy chỉnh cho bạn lựa chọn. Hãy chọn Cài đặt tài khoản.

Bước để đăng xuất tài khoản messenger
Bước để đăng xuất tài khoản messenger

Bước 4: Bạn chọn mục Bảo mật -> ứng dụng sẽ cho ra bảng Bảo mật tài khoản, hãy chọn mục có tên Phiên hoạt động.

Bước 5: Ở bước này bạn sẽ thấy bảng Quản lí phiên hoạt động, cho biết lịch sử các phiên hoạt động của tài khoản messenger -> nhấn dấu x để tắt các phiên hoạt động.

Xóa các phiên hoạt động cũ của messenger
Xóa các phiên hoạt động cũ của messenger

Bước 6: Bạn quay lại màn hình chính và chọn ứng dụng Messenger. Ứng dụng sẽ báo “Phiên hoạt động hết hạn” như trong hình, hãy nhấn OK để thoát khỏi tài khoản cũ và đăng nhập vào tài khoản mới.

Đăng xuất thành công và bạn có thể nhập tài khoản mới ở dạng email hoặc số điện thoại
Đăng xuất thành công và bạn có thể nhập tài khoản mới ở dạng email hoặc số điện thoại

Trên đây là các bước để đăng xuất tài khoản messenger facebook. Nếu không sử dụng cách này bạn có thể chuyển đổi tài khoản nếu đang sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. 

Hình ảnh ghi lại ở trên được thực hiện trên iPhone 6 lock Nhật. Cách đăng xuất Messenger trên iPhone này có áp dụng cho cả các sản phẩm iPhone 5 và 5s, iPhone 6 và 6 Plus, iPhone 6s và 6s Plus.

Chúc các bạn thành công!

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403