срочный займ на карту

Bạn muốn thay thế màn hình iPhone vì chúng bị trầy, xước hay vỡ…. nhưng trên thị trường lại có quá nhiều loại màn hình với giá cả khác nhau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn loại màn hình tốt nhất với giá phải chăng cho iPhone của mình.

1. Màn hình “zin bóc máy”

Loại màn hình này được Apple sản xuất nên hầu hết các cửa hàng đều khuyến cáo khách hàng sử dụng nó. Dĩ nhiên, vì chính hãng nên chúng có giá thành cao nhất.

Các loại màn zin bóc máy được khuyến cáo sử dụng
Các loại màn zin bóc máy được khuyến cáo sử dụng

Loại màn hình này được tháo ra từ những máy hư hỏng main hay các máy tính icloud nên có chất lượng tương đương với màn hình zin. Tuy nhiên loại này khá hiếm và được bán với giá cao nên các cửa hàng ít khi dùng để thay thế cho khách hàng.

2. Màn hình “zin ép kính”

Đây là một loại màn hình đến từ Apple, tuy nhiên thường đã bị vỡ kính hoặc kính trầy xước nặng khiến mức độ hiển thị xuống cấp. Các cửa hàng sẽ ép lại kính và ron để thay màn hình cho khác hàng.

Loại này có khá nhiều trên thị trường với mức giá rẻ hơn so với loại “zin bóc máy”. Chúng được chia làm hai loại là ép kính thường và kính liền ron.

Màn hình zin ép kính có chất lượng kém, dễ bong và hút bụi hơn
Màn hình zin ép kính có chất lượng kém, dễ bong và hút bụi hơn

Loại ép kính thường có độ trong, độ hiển thị và khả năng chống bám vân tay kém hơn so với màn hình zin. Khi sử dụng được khoảng  2 – 3 tháng thì bụi dễ dàng lọt vào màn hình  hay màn hình không còn khít nữa vì các ron nhựa đã bị bong.

Còn với loại  ép kính liền ron sở hữu chất lượng tương đương với kính zin (8/10 so với zin) và được sử dụng để thay thế khá nhiều.

3. Màn hình “xào, dựng”

Đây là loại màn hình hư, hỏng được thu mua với giá thấp  sau đó phân loại để sửa chữa, ép cổ màn hình, cáp LCD,…

Các loại màn xào, dựng rất khó để phân biệt
Các loại màn xào, dựng rất khó để phân biệt

Thự tế rất khó để phân biệt màn hình có phải “xào, dựng” hay không vì cổ, cáp màn hình nằm bên trong máy, thậm chí dù cầm tận tay, sờ tận mặt cũng khó có thể nhận biết được chiếc màn hình bị ép cổ.

4. Màn hình “lô”

Loại màn hình này được sử dụng khá phổ biến hiện này vì mức giá khá rẻ của chúng. Và thường được quảng cáo với mác là “màn hình zin công ty” hay “màn zin foxconn”.

Các loại màn lô rất phổ biến và được ưa chuộng
Các loại màn lô rất phổ biến và được ưa chuộng

Loại màn này cũng rất được các cửa hàng sửa chữa ưa chuộng vì có chất lượng hiển thị khá ổn, màn hình máy mới và không xuất hiện các vết trầy xước như màn hình zin tháo máy vì vậy rất khó để phân biệt đối với những người không chuyên. Với một mức giá rẻ và chất lượng như vậy loại màn hình này có thể dễ dàng chiều lòng khách hàng.

Kết

“Tiền nào của ấy” ,vì vậy  khi màn hình iPhone của bạn bị hỏng hãy chọn một loại màn hình tốt để thay thế nhằm có một linh kiện ổn đỉnh và có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với một số cửa hàng “treo đầu dê, bán thịt chó”bằng cách trang bị những kiến thức bổ ích trên đây nhé!

Người dùng có nhu cầu thay thế sửa chữa màn hình iPhone, iPad chính hãng hãy liên hệ với F5 Care + theo số Hotline: 093.789.0666 để được tư vấn tư vấn miễn phí.

Tham khảo: Bảng giá thay mặt kính, màn hình iPhone, iPad tại F5 Care +

,

Về đầu trang