Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng các tín đồ của “Táo khuyết” đã có thể đặt mua iPhone 7 ngay từ lúc này ở trang web Leleda.

Theo những tin tức rò rỉ mới đây, iPhone 7 sẽ ra mắt sớm vào ngày 7/9 trong một cuộc họp báo ở San Francisco, cùng với iPhone 7 rất có thể  Apple sẽ trình làng thêm cả iPhone 7 plus và iPhone 7 Pro. Sau đó, vào ngày 9/9, Apple và các đối tác sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng, trước khi các sản phẩm hot này được tung ra thị trường vào ngày 16/9. Dù Apple chưa lên tiếng chính thức về việc này nhưng với những động thái của Apple hiện tại thì các thông tin kể trên hoàn toàn có thể là sự thật.

iPhone là một dòng smartphone cao cấp, một trong số ít chiếc smartphone có thể thuyết phục người mua đặt hàng trước cả khi những thông tin chính thức về sản phẩm được đưa ra. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, một trong những đối tác bán lẻ lớn nhất của Apple đã quyết định mở đơn đặt hàng iPhone 7 cho các fan của iPhone trước khi sản phẩm chính thức được tung ra 1 tháng.

Người dùng hiện đã có thể đặt mua iPhone 7
Người dùng hiện đã có thể đặt mua iPhone 7

Để có thể sở hữu một chiếc iPhone 7, bạn cần phải truy cập vào trang web leleda.com, tiếp theo phải nhập tên và số điện thoại di động để hãng dễ dàng liên lạc với bạn, sau đó nhập mã xác nhận thông qua tin nhắn gửi đến số điện thoại. Chỉ vài bước đơn giản như vậy thô, bạn đã có thể chọn mua số lượng iPhone mới muốn đặt và tiến hành đặt cọc tiền. Hệ thống có đến 15 mô hình iPhone 7 giúp các khách hàng dễ dàng đặt mua.

Với Apple chắc hẳn không vui vẻ là bao khi biết rằng Leleda đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng sản phẩm của mình khi mà hầu hết các thông tin của chúng còn chưa chính thức được Apple công bố. Tuy nhiên, với doanh thu không khả quan lắm hiện nay thì Apple cũng đã  nới lỏng một số chính sách truyền thống với mục tiêu cải thiện số lượng các sản phẩm được bán ra, chính vì thế Leleda có thể không mấy bận tâm đến việc sẽ bị ảnh hưởng đến mối quan hệ đối tác của mình với Apple.

Theo một số báo cáo gần đây thì các mẫu iPhone 7 của Apple sẽ có nâng cấp một số tính năng trong thành phần phần cứng với chip xử lý A10 cùng một diện mạo mới, cùng một số bộ phận được thay đội hoặc loại bỏ để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng hiện nay.

Bên cạnh chiếc iPhone 7, bạn đọc cũng có thể đặt mua cho mình những model đời cũ của Apple như: iPhone 5c lock Nhật, iPhone 5s lock Nhật,… tại F5Mobile.

,

Về đầu trang