срочный займ на карту

Bảo Hiểm Vàng là chương trình bảo hành đặc biệt được F5 Mobile tri ân khách hàng, nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Sản phẩm được tham gia Bảo hiểm vàng bao gồm tất cả mẫu điện thoại cũ mang thương hiệu Apple đang được bày bán tại F5 Mobile.

anh-bai-dang

Kể từ ngày thành lập, F5 Mobile tự hào là thương hiệu có chế độ hậu mãi uy tín tốt nhất đối với sản phẩm của mình. Với 12 tháng bảo hành phần cứng, bao gồm cả nguồn và màn hình giúp vạn khách hàng không phải lo lắng quá nhiều khi bỏ tiền ra mua sản phẩm cũ. Tuy nhiên khi sử dụng lâu dài trong điều kiện khác nhau, việc chẳng may rơi rớt làm vỡ màn hình chỉ là điều sớm hay muộn, vấn đề này vừa gây tốn kém vừa ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng của người dùng. Để hỗ trợ cho các khách hàng F5 Mobile quyết định phát hành thêm gói “Bảo Hiểm Rơi Vỡ” giá ưu đãi nhất.

I. Quyền lợi khách hàng khi chọn lựa “Bảo Hiểm Rơi Vỡ” 

  • Trong 12 tháng kể từ ngày mua máy, nếu có phát sinh rỡi vỡ màn hình điện thoại. Khách hàng sẽ được F5 Mobile thay thế kính miễn phí ( tối đa 5 lần). 
  • Được miễn phí khắc phục các lỗi ảnh hưởng do chấn động rơi vỡ (ví dụ lỏng mic, rung, camera bụi bẩn..)
  • Tặng dán cường lực bảo vệ sau khi bị rơi vỡ, miễn phí vệ sinh máy.

* Các lỗi liên quan đến thẩm mỹ như bong sơn, móp méo, trầy xước gây ảnh hưởng đến tính năng, hoạt động của máy không nằm trong phạm vi bảo hiểm.screenshot_2

Nếu như bạn có một chiếc iPhone 6 Plus, chẳng may đánh rơi 5 lần và phải đi ép 5 lượt kính. Giá mỗi lượt ép thị trường dao động từ 300-400k/1 lần. Như vậy tối thiểu bạn sẽ phải trả tới 1.500.000đ , nhưng với gói bảo hiểm vàng thì bạn chỉ mất 299.00đ (tiết kiệm đến 80%) 

II. Điều kiện áp dụng Bảo Hành

  •  Chấp nhận bảo hành bất kì nguyên nhân gì làm vỡ kính.
  • Bảo hành trong trường hợp máy vẫn lên nguồn, màn hình còn hiển thị đầy đủ (không lem mực, không sai màu, không sọc).

III. Trung tâm tiếp nhận Bảo Hành 

  • F5 Care: số 420 Cầu Giấy – Hà Nội – 0466.5555.35

, ,

  1. Linh heniken

    Qúa tuyệt, hôm nọ mua máy plus lock bị rơi vỡ kính mà đi ép mất toi 500k quá sót ruột :((

Về đầu trang