Các mẫu smartphone mới liên tục được ra mắt khiến cho model trước xuống giá nhanh chóng. Chính sự điều chỉnh mạnh mẽ về giá cả lại tạo cơ hội cho người dùng sở hữu một chiếc điện thoại ưng ý nhất.

Dưới đây là một số model điện thoại giảm giá mạnh trong thời gian gần đây:

iPhone 5S, 6, 6 Plus chính hãng rủ nhau hạ giá 

iPhone luôn được coi là dòng sản phẩm “hot” trên thị trường điện thoại di động và luôn luôn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Dù qua thời đỉnh cao, những chiếc iPhone chỉ cần điểu chỉnh một chút về giá cả sẽ luôn được người tiêu dùng săn đón.

Khoảng đầu tháng 4 là thời gian giảm giá mạnh nhất của các dòng iPhone tại Việt Nam. Từ các dòng sản phẩm đời cũ đến mới, cho đến các dòng xách tay chính hãng cũng bị xê dịch, dù không đáng kể.

iPhone 5s, 6, 6 plus là những dòng sản phẩm chính hãng giảm giá mạnh nhất
iPhone 5s, 6, 6 plus là những dòng sản phẩm chính hãng giảm giá mạnh nhất

Khoảng thời gian qua, xê dịch giá cả nhiều nhất đầu tiên kể đến iPhone 5s. Chiếc điện thoại này giảm giá mạnh sau khi iPhone SE được ra mắt. Và mới đây nhất, iPhone 5s chính hãy phiên bản 16G lại giảm 500.000 đồng, xuống còn 7,99 triệu đồng. Đối với iPhone 5S Like New (iPhone 5S cũ, còn nguyên bản, chưa qua sửa chữa) mức giá giảm mạnh. Tại F5 Mobile, iPhone 5s cũ Quốc tế bản 16 GB giá thậm chí chỉ còn hơn 4 triệu đồng.

Bên cạnh đó là dòng iPhone 6 và 6 Plus, cũng ấn định giảm xuống 1 triệu đồng 1 chiếc. Mức giá cụ thể iPhone 6 (phiên bản 16GB) xuống còn 14,99 triệu đồng,  iPhone 6 Plus (phiên bản 16GB), chỉ còn 17,49 triệu đồng.

So với các dòng iPhone khác, iPhone 6s không có sự xê dịch nhiều về giá cả, chỉ giảm xuống 400.000 một chiếc.

iPhone 5C Lock Nhật giá sốc – 2 triệu đồng

Gần đây, sự trở lại của iPhone 5C phiên bản khóa mạng (hay còn gọi là iPhone 5C Lock) đang khiến cho thị trường di động trong nước trở nên náo nhiệt hơn. Chỉ với 2 triệu đồng là người tiêu dùng có thể sở hữu cho mình chiếc di động này rồi. Ngoài việc phải dùng thêm một chiếc SIM ghép, sau khi fix lỗi iPhone 5C Lock dùng hoàn toàn như bản quốc tế. Mức giá 2 triệu có thể nói là quá ưu đãi với một chiếc smartphone thương hiệu Apple.

iPhone 5C lock Nhật với giá cỉ khoảng 2 triệu đồng
iPhone 5C lock Nhật với giá cỉ khoảng 2 triệu đồng

Nhìn chung, phiên bản khóa mạng đang dần trở nên phổ biến ở thị trường Việt, việc sở hữu cho mình một chiếc iPhone 5C phiên bản khóa mạng không còn gì là dễ dàng hơn nữa.

>>> Một số mẫu iPhone Lock giá rẻ khác: iPhone 6 Lock Nhật, iPhone 6 Plus Lock Nhật

Samsung Galaxy S6 Edge giảm giá mạnh

Bộ sản phẩm đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge chính thức được trình làng tại thị trường Việt Nam. Một số dòng sản phẩm smartphone cao cấp của Samssung năm ngoái bắt đầu chìm vào làn sóng xê dịch giá cả. Được nhắc đến đầu tiên trong đợt giảm giá này là dòng Galaxy S6 Edge màn hình cong.

Samsung Galaxy S6 Edge giảm giá sốc
Samsung Galaxy S6 Edge giảm giá sốc

Với giá khởi điểm cao ngất ngưởng, nhà sản xuất chính thức giảm giá chung cho các dòng sản phẩm Galaxy S6 Edge xuống 2,5 triệu đồng một chiếc. Đối với bản 32G xuống còn 14,99 triệu đồng, phiên bản 64G là 15,99 triệu đồng.

Đây đúng là tin vui dành cho những ai đang ngắm dòng sản phẩm Samsung, đây cũng là khoảng thời gian thích hợp nhất để người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn và sở hữu cho mình một chiếc.

LG G4 giảm giá sâu

Theo thông tin được truyền ra từ tháng 4, dòng LG G4 sẽ giảm 2 triệu đồng đối với phiên bản vỏ da chính hãng.

Những người yêu thíc LG G4 cũng có thể sở hữu chiếc điện thoại này với giá mềm hơn trong dịp này
Những người yêu thíc LG G4 cũng có thể sở hữu chiếc điện thoại này với giá mềm hơn trong dịp này

Như vậy, chỉ với 11,99 triệu đồng người dùng có thể đem về và sở hữu cho mình một chiếc LG G4. Mẫu máy mới này thuộc dòng sản phẩm cao cấp, khi vừa vào thị trường Việt Nam đã thu được sự quan tâm của nhiều người. Theo như các chuyên gia thị trường đây là mức giá khá ưu đãi đối với người tiêu dùng.

Đáng lưu ý nhất ở chiếc LG G4 này là nó được trang bị một cấu hình đỉnh cao, màn hình Quantum IPS với độ phân giải 2K ấn tượng, ngoài ra nó còn đạt được các bước nâng cấp khả năng chụp hình cao.

 Timo Meier Authentic Jersey

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang