Bạn là người thích iPhone 5s, nhưng điều kiện chưa cho phép bạn sở hữu một chiếc iPhone 5s bản quốc tế vì giá của nó quá cao. Vậy thì iPhone 5s lock sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn giá thành phải chăng, chất lượng tốt và chỉ cần vài thao tác để jailbreak và fix lỗi là có thể dùng như bản quốc tế.

Đừng bỏ qua bài viết này, nó sẽ rất bổ ích nếu bạn đang có ý định tìm mua một chiếc smartphone hiện đại mà không quá đắt.

iPhone 5 Lock Nhật đang có giá bán cực tốt
iPhone 5 Lock Nhật đang có giá bán cực tốt

Giá iPhone 5s Lock Nhật Bản cực tốt

Giá cả phải chăng chính là lý do đầu  tiên quyết định đến việc lấy lòng người dùng của iPhone 5s Lock. Với những chiếc máy quốc tế hàng qua sử dụng hoặc hàng trưng bày thì nó vẫn có giá dao động từ 7 triệu cho tới 8.5 triệu. So với iPhone 5s lock thì giá này cao hơn 1 đến 2,5 triệu đồng, mức chênh lệch khá lớn, iPhone 5S có giá khoảng gần 6 triệu đồng tùy thuộc vào màu sắc bạn chọn. Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, mỏng nhẹ iPhone 5S có nhiều điểm khác biệt và cao cấp hơn iPhone 5C, chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Phiên bản Lock nhưng dùng như quốc tế

So với iPhone 5C lock thì iPhone 5s lock có rất nhiều máy đang chạy phiên bản từ 8.4.1 trở xuống. Điều này tức máy hoàn toàn có thể Jaibreak để chúng ta thực hiện fix các lỗi mà hay gặp trên các máy lock. Vậy là chúng ta đã có thể dùng hoàn toàn như một chiếc máy quốc tế mà không hề cần phải lo lắng gì.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn fix lỗi đầy đủ trong vi deo dưới đây. Và khi đi mua máy bạn cũng nên chọn cho mình một chiếc máy chạy phiên bản ios thấp bởi lẽ nó sẽ giúp cho chúng ta fix được hoàn toàn các lỗi nói trên.

Thiết kế siêu đẹp của Apple

Nếu một ai đó hỏi mình là nên mua iPhone 5s lock hay iPhone 5 quốc tế thì mình sẽ trả lời ngay là bạn nên chọn iPhone 5s lock. Bởi lẽ so với iPhone 5 quốc tế thì iPhone 5s sẽ cho bạn một thiết kế đẹp hơn, cấu hình mạnh hơn gấp đôi mà giá chỉ hơn chút đỉnh. Sở hữu iPhone 5S bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi thiết kế mỏng vừa phải, sản xuấn hoàn toàn từ nhôm nguyên khối cho bạn sự sang trọng lịch sự hơn thế khi cầm kích thước máy rất vừa tay người dùng.

Dễ cua gái

Có một công thức bất thành văn mà đến thời điểm hiện tại người ta vẫn chưa lý giải được tại sao. Nhưng chỉ biết rằng cứ anh con trai nào dùng iPhone thì mặc định sẽ đẹp trai hơn người không dùng iPhone.

Để hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá cả iPhone 5s lock bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết: Có nên mua iPhone 5 và iPhone 5s Lock hay không?

 Zach Bogosian Jersey

,

Về đầu trang