срочный займ на карту

Apple khẳng định với nhiều tính năng được nâng cấp trên watchOS 3, Apple Watch sẽ nhanh hơn và đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Những tính năng mới, cùng những cải tiến quan trọng đã được Kevin Lynch – Phó chủ tịch công nghệ của Apple giới thiệu tại sự kiện Apple WWDC 2016 diễn ra hồi giữa tháng 6 vừa qua.

Trong các nâng cấp quan trong của watchOS 3, trước hết, phải kể đến việc thời gian tải các ứng dụng của hệ điều hành này đã giảm 7 lần so với trước đó. Giúp Apple Watch gần như “phản hồi ngay lập tức” khi cập nhật hoặc tải các ứng dụng.

watchOS 3 sẽ nhanh hơn và có thêm tính năng viết chữ trên màn hình
watchOS 3 sẽ nhanh hơn và có thêm tính năng viết chữ trên màn hình

 

Tiếp đến, bộ nhớ của watchOS 3 cũng đã được nâng cấp và cải tiến đáng kể nhờ tính năng Instant Launch. Tương tự như iOS, giờ đây watch OS cũng sẽ có khả năng lưu ứng dụng trên bộ nhớ tạm. Các thao tác sẽ gần giống như màn hình Recent Apps của iOS.

Cụ thể, bạn chỉ cần kích vào màn hình và chạm nhẹ vào ứng dụng mà bạn yêu thích để mở chúng. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn kích hoạt bằng tùy chỉnh nhanh hay kích hoạt bằng cách trượt từ phía dưới màn hình giống như Control Center trên iOS. Và nút Digital Crown sẽ được đổi thành hiển thị màn hình ứng dụng thay vì dùng để kích hoạt danh bạ của người dùng như trước.

Một điểm cộng khác ở watchOS 3 là được bổ sung thêm tính năng viết chữ ngay ngoài màn hình giúp bổ sung nhanh câu trả lời khi các tùy chọn mặc định không đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Ngòai ra, với watchOS 3.0, Activity Ring – Tính năng theo dõi chế độ luyện tập, có thể được hiển thị ngay trên mặt đồng hồ, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc theo dõi.

watchOS 3 cũng cải tiến tính năng theo dõi chế độ luyện tập
watchOS 3 cũng cải tiến tính năng theo dõi chế độ luyện tập

Bên cạnh đó, với ứng dụng mới Breathe, người sử dụng có thể ghi nhớ lịch tập hít thở sâu mỗi ngày. Một điểm thu hút mới ở Apple Watch đó là cho phép người dùng so sánh kết quả luyện tập của mình với bạn bè nhằm có một sự ganh đua nhỏ, thúc đẩy quá trình luyện tập hơn nữa.

Đặc biệt, watchOS 3 còn bổ sung thêm một số tính năng nhỏ khác như chế độ hỗ trợ người dùng phải sử dụng xe lăn hay mở rộng số điện thoại khẩn cấp tại quốc gia đang đến và một số mặt đồng hồ mới.

Với nhiều cải tiến mới watchOS 3 sau khi ra mắt chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn những người mê đồng hồ thông minh Apple.

, , ,

Về đầu trang