срочный займ на карту

Apple Watch tiếp theo sẽ có màn hình Micro LED, đây chắc hẳn là tin mừng dành cho những ai đang chờ đợi thế hệ Apple Watch mới.

Được biết, Micro LED là một công nghệ tiên tiến đã được Apple mua lại cách đây 2 năm từ công ty LuxVue. So với màn hình OLED thì màn hình Micro được đánh giá sẽ tiết kiệm điện năng hơn nhiều, tuy nhiên nó lại có chi phí sản xuất, vận hành đắt hơn.

Hướng tới mục đích thay đổi và hoàn thiện, một nhà máy cùng trung tâm nghiên cứu về màn hình Micro LED đã được Apple xây dựng tại Đài Loan vào tháng 5/2015.

Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng màn hình Micro LED
Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng màn hình Micro LED

Bên cạnh đó, ở Apple Watch mới cũng sẽ có thêm nhiều thay đổi khác về phần mềm nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng. Hệ điều hành watchOS 3 vừa được giới thiệu và đang trong quá trình hoàn thiện sẽ giúp người sử dụng tải ứng dụng nhanh hơn bằng cách lưu giữ chúng trong bộ nhớ của đồng hồ.

Các thao tác sẽ tương tự  như ở màn hình Recent Apps của iOS, giúp việc điều khiển và sử dụng tiện lợi hơn. Ngoài ra, bản watchOS mới còn bổ sung thêm những tính năng thú vị như: trả lời tin nhắn bằng các ký tự vẽ bằng tay, tính năng SOS đếm ngược 3 giây trước khi tính năng giúp đỡ người dùng khởi động.

Hệ điều hành watchOS mới sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị
Hệ điều hành watchOS mới sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị

Mặc dù có nhiều nâng cấp và thay đổi so với dòng máy trước, nhưng những thay đổi này còn lệ thuộc nhiều vào iPhone. Chính vì thế người dùng Apple Watch hi vọng phiên bản tiếp theo của sản phẩm này sẽ có những thay đổi đột phá hơn, chẳng hạn có thể liên lạc với nhau trực tiếp qua Apple Watch.

Bên cạnh đó, có nhiều tin đồn rằng, Apple Watch có thể sẽ ra mắt sớm hơn dự đoán.

, ,

Về đầu trang