срочный займ на карту

Cận kề ngày thế hệ tiếp theo ra mắt, Apple đã giảm giá mạnh Apple Watch. Đây được xem là động thái thường thấy trước khi ra mắt sản phẩm mới của bất kỳ hãng sản xuất nào.

Bên cạnh việc giảm giá iPhone, Apple Watch tại thị trường Mỹ cũng đang được hạ giá đáng kể xuống chỉ còn 200 USD, đây được xem như là động thái dọn hàng để chào đón sự kiện ra mắt Apple Watch 2 trong thời gian tới.

Các mẫu Apple Watch cũ đang được giảm giá để đón Apple Watch 2 mới
Các mẫu Apple Watch cũ đang được giảm giá để đón Apple Watch 2 mới

Theo báo cáo mới nhận được, tại thị trường Hoa Kỳ, Apple Watch Sport đã chính thức được hạ giá từ 299 USD xuống chỉ còn 199 USD. Đây được đánh giá là một mức giá phù hợp với một chiếc đồng hồ thông minh đã 1 năm tuổi. Trước đó không lâu thì Apple Watch cũng được hãng sản xuất giảm từ mức giá 349 USD xuống chỉ còn 299 USD.

Báo cáo mới đây cho biết mẫu Apple Watch 2 sẽ được trình làng cùng với bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào sự kiện trung tuần tháng 9 tới đây. Theo những thông tin rò rỉ thì mẫu Apple Watch 2 sắp ra mắt sẽ có sự thay đổi và nâng cấp về nhiều tính năng so với người tiền nhiệm của mình.

Một mẫu Apple Watch đang được giảm giá
Một mẫu Apple Watch đang được giảm giá

Một trong số những tính năng tiêu biểu không thể không kể đến như được trang bị định vị GPS hiện đại, tính hợp tính năng chống thấm nước tiện lợi cho người sử dụng, bên cạnh đó, hiệu suất của thiết bị cũng được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, được biết, Apple còn tăng năng lượng pin cho Apple Watch 2 để khách hàng có thể thảo sức làm việc hay giải trí hàng giờ liền. Tuy nhiên, có vẻ như về mặt thiết kế sẽ không có những thay đổi gây bất ngờ cho người dùng. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia cho rằng, Apple Watch 2 có thể vẫn chưa được hỗ trợ LTE.

Có thể nói đây là thời điểm lý tưởng dành cho những ai muốn được trải nghiệm công nghệ đồng hồ thông minh của Apple với mức giá phải chăng vì chiếc Apple Watch đang được giảm giá hấp dẫn.

Còn với những tín đồ đam mê công nghệ và muốn nâng cấp thiết bị của mình thì chỉ cần chờ đợi ít ngày nữa khi Apple chính thức ra mắt sản phẩm mới vào ngày 7/9 tới đây. 

,

Về đầu trang