срочный займ на карту

Bản cập nhật iOS 10.2 beta 7 lại vừa được Apple phát hành đến lập trình viên. Đây là phiên bản thứ 3 mà Apple tung ra chỉ trong 6 ngày qua.

Sau khi tung ra phiên bản iOS 10.2 beta 5 vào hôm 3/12 vừa qua, Apple liên tiếp tung ra các bản cập nhật tiếp theo là iOS 10.2 beta 6 (vào hôm 5/12), iOS 10.2 beta 7 (vào hôm 7/12). Như vậy chỉ chưa đầy một tuần, đã có 3 bản cập nhật được phát  hành.

Tuy nhiên, phiên bản iOS 10.2 beta 7 không mang đến những tính năng mới, mà chỉ có những thay đổi giống như bản cập nhật beta 5 và 6 trước đó. 

Điều này cũng khá bất ngờ, vì hưa bao giờ Apple tung ra các bản cập nhật dồn dập trong một thời gian ngắn như vậy mà lại không thêm bất kì tính năng mới nào. 

Apple phát hành iOS 10.2 beta 7 cho người dùng cập nhật
Apple phát hành iOS 10.2 beta 7 cho người dùng cập nhật

Theo nhiều suy đoán, mục đích Apple tung ra hàng loạt bản cập nhật như vậy là để kiểm tra công cụ chuẩn đoán pin mới trên một số thiết bị. Đặc biệt, qua đó thu thập nhiều thông tin hơn về việc nhiều chiếc iPhone 6s bị lỗi sập nguồn và các lỗi gây khó khăn cho người sử dụng để kịp thời khắc phục trước khi tung ra bản chính thức. 

Thời gian qua không ít sự cố đã xảy ra với thiết bị của Apple như iPhone 6s gặp lỗi sập nguồn, hệ điều hành iOS 10.1.1 khiến máy hao pin nhanh, khiến không ít người dùng phàn nàn và mất niềm tin vào sản phẩm của hãng. Nhiều người dùng đang mong chờ một bản cập nhật cải thiện thời lượng pin tốt hơn. 

Hiện tại, theo lộ trình mà Apple đang đi thì vào tuần tới chúng ta sẽ có công cụ phân tích việc pin iPhone bị sập nguồn khi vẫn còn khá khá dung lượng và được thử nghiệm trước khi phát hành chính thức.

Phiên bản iOS 10.2 chính thức có lẽ sẽ sớm được phát hành khi mà đã có đến 7 bản beta đã được tung ra. Phiên bản iOS mới dụng kiến sẽ mang đến nhiều emoji mới, bổ sung các hiệu ứng đẹp mắt trong iMessage, ứng dụng TV với widget mới và công cụ chuẩn đoán pin.

Hiện tại người dùng đã đăng kí chương trình thử nghiệm của Apple có thể tải phiên bản iOS 10.2 beta 7 về cho thiết bị để trải nghiệm.

, ,

Về đầu trang