срочный займ на карту

Sáng 24/9 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.0.2 đến với người dùng iPhone, iPad, iPod Touch. Bản cập nhật này của iOS 10 khắc phục lỗi cụm điều khiển tai nghe không hoạt động.

iOS 10.0.2 là bản cập nhật mới nhất mà Apple tung ra kể từ khi iOS 10 chính thức được ra mắt ngày 14/9 vừa qua.

Bản vá lỗi iOS 10.0.2 không bổ sung các tính năng mới mà chỉ tập trung sửa lỗi cụm điều khiển tai nghe gắn qua cổng Lightning trên iPhone 7 và 7 Plus thỉnh thoảng chập chờn, không hoạt động và các chi tiết nhỏ khác.

Apple tung bản cập nhật iOS 10.0.2
Apple tung bản cập nhật iOS 10.0.2

Theo trang Neowin thì bản cập nhật mới này có dung lượng khoảng 56MB, được đánh giá là một bản sửa lỗi nhẹ. 

Dưới đây là một số lỗi nhỏ được Apple sửa chữa trong  iOS 10.0.2:

  1. Khắc phục cụm điều khiển tai nghe kết nối qua cổng Lightning hoạt động chập chờn, ngưng hoạt động tạm thời.
  2. Sửa lỗi trong ứng dụng Photos thường xuyên bị thoát tự động khi người dùng bật iCloud Photo Library.
  3. Sữa lỗi không thể kích hoạt một vài ứng dụng được mở rộng.

Để nâng cấp thiết bị của bạn lên iOS 10.0.2 , trước hết, người dùng chỉ cần kết nối thiết bị với Internet, sau đó truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm ngay trên điện thoại và tải phiên bản mới nhất này vềhoặc cập nhật bằng cách kết nối thiết bị với iTunes thông qua máy tính.

Một số thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 10.0.2 bao gồm: các model từ iPhone 5 trở lên, iPod Touch thế hệ 6, iPad mini 2 trở lên, iPad 4, cùng các mẫu  iPad Air và iPad Pro.

Bên cạnh đó, hiện tại , Apple cũng phát hành iOS 10.1 cập nhật thêm tính năng chụp ảnh xóa phông dành cho bị iPhone 7 Plus. Phiên bản hiện đang được phát hành dưới dang beta (thử nghiệm) người dùng quan tâm và muốn trải nghiệm có thể cập nhật cho thiết bị của mình.

, ,

Về đầu trang