Có vẻ như Apple khá tự tin với đại diện mới của mình khi quyết định điều chỉnh lượng đặt hàng linh kiện iPhone 7 tăng thêm 10% so với trước đó.

Apple chắc hẳn đặt nhiều kỳ vọng vào thế hệ iPhone sẽ ra mắt tới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công và đem về lợi nhuận khủng như những gì mà những người tiền nhiệm của nó đã làm được.

Động thái mới nhất của hãng là tăng đơn đặt hàng cho model này thêm 10%, bất chấp thị trường smartphone dịp cuối năm đang có xu hướng bão hòa cũng như hàng loạt những đánh giá của giới phân tích cho rằng iPhone 7 sẽ chỉ là một bản nâng cấp của iPhone 6s và có thể sẽ là một thất bại của Apple.

iPhone 7 có thể là bản nâng cấp của iPhone 6s
iPhone 7 có thể là bản nâng cấp của iPhone 6s

Theo tờ Digitimes – trích lời một số đối tác trong chuỗi cung ứng linh kiện của Apple – cho biết, số lượng gia tăng trong đơn đặt hàng iPhone 7 có thể thấy nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới vô cùng tự tin về khả năng đáp ứng thị hiếu khách hàng hiện nay của iPhone sắp ra mắt.

Điều mà nhiều người quan tâm hiện nay là: Lúc đầu,  Apple chỉ đặt hàng với số lượng bẳng khoảng 60% so với số iPhone đã được tiêu thụ vào dịp cuối năm ngoái. Vì thế, hiện chúng ta chưa rõ là Apple đặt thêm 10% số lượng hàng so với lượng đặt hàng cũ hay thêm 10% so với lượng đặt hàng vào năm ngoái.

iPhone 7 sẽ đem lại điều gì cho Apple
iPhone 7 sẽ đem lại điều gì cho Apple

Vào giai đoạn cuối năm 2015, iPhone 6 tiêu thụ được khoảng 30 triệu chiếc/tháng. Theo như thống kê ,thì có vẻ như những phiên bản ra mắt vào năm chẵn thường nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của người dùng hơn so với phiên bản “S” được tung ra vào những năm lẻ.
Tuy nhiên, điều này không chắc chắn vào năm nay, khi nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ giữ lại những sáng tạo tinh túy và nổi trội nhất cho chiếc iPhone được ra mắt vào năm tới để kỉ niệm 10 năm kể từ khi Steve Jobs trình làng chiếc iPhone đầu tiên.

Tuy vậy, Apple vẫn có nhiều lý do để tự tin vào những gì iPhone 7 sẽ làm được. Vào 2 năm trước, iPhone 6 và 6 Plus ( kể cả dòng iPhone 6 lock ) được đánh giá là có doanh số kỷ lục. Theo chu kỳ thông thường, các tín đồ iPhone có xu hướng nâng cấp máy 2 năm /1 lần. Chính vì thế, dù iPhone 7 có không sở hữu nhiều tình năng nổi trội thì nó vẫn là mục tiêu của phần lớn những người đang sử dụng iPhone 6 , iPhone 6s lock và iPhone 6s quốc tế.

iPhone 7 được trang bị pin có dung lượng lớn
iPhone 7 được trang bị pin có dung lượng lớn

Bên cạnh đó, với iPhone 7 Apple cũng đã đầu tư tỉ mỉ để cải thiện những tính năng hạn chế của những model trước đây như pin sẽ có dung lượng lớn hơn 14% so với iPhone 6S, ngoài ra model thấp nhất cũng sẽ sở hữu dung lượng khởi điẻm 32 GB, thay vì bản 16 GB hạn hẹp như trước. Không chỉ vậy, iPhone 7 cũng được trang bị nhiều tính năng , đặc điểm mới thú vị hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Hãy cùng chờ đợi  đến giờ ra mắt iPhone 7.  Các bạn có thể tham khảo bài viết  Tất-tần-tật mọi thứ về iPhone 7 được chuyên gia hé lộ trước giờ G để biết thêm thông tin chi tiết về iPhone 7 nhé.

 Detroit Lions Womens Jersey

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang