срочный займ на карту

Apple tiếp tục tung ra phiên bản thử nghiệm thứ 7 cho iOS 10, chỉ ít ngày khi beta 6 được phát hành. Cùng xem phiên bản iOS 10 beta 7 có gì mới trước khi quyết định có nên lên iOS 10 beta 7 cho thiết bị hay không?

Chỉ 5 ngày sau khi phát hành phiên bản beta 6 Deverloper và Public beta 5, Apple lại tung thêm phiên bản hệ điều hành thử nghiệm mới – iOS 10 beta 7. Phiên bản được phát hành cho các nhà phát triển và lập trình viên, dành cho các dòng sản phẩm iPhone, iPad, iPod. Nếu đang sử dụng iOS 10 beta 6 bạn có thể dễ dàng cập nhật iOS 10 beta 7 thông qua OTA, bằng cách vào: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mền.

Apple phát hành iOS 10 beta 7 trong thời gian ngắn hơn hẳn so với các phiên bản trước đây
Apple phát hành iOS 10 beta 7 trong thời gian ngắn hơn hẳn so với các phiên bản trước đây

Mặc dù thời gian phát hành khá ngắn ngủi, nhưng cũng như các phiên bản trước đó, iOS 10 beta 7 cũng mang đến những tinh chỉnh và thay đổi nhất định.

Một số thay đổi chính thức có thể dễ dàng nhận thấy trong phiên bản iOS 10 beta 7 có thể kể đến là:

  • Voicemail phiên mã (beta) sẽ có sẵn trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone SE với ngôn ngữ Siri sang tiếng Anh (Hoa Kỳ hay Canada).
  • Tính năng đồng bộ hoá ảnh Thư viện không được kích hoạt thông qua iCloud trong iOS 10.
  • Web Geolocation hiện yêu cầu một (HTTPS) trang web an toàn để làm việc trên cả iOS và MacOS để ngăn ngừa việc các trang web độc hại có thể xâm nhập vào vị trí dữ liệu của bạn.
  • Swift – sân chơi dành cho những người yêu thích lập trình ngôn ngữ, trên iOS 10 beta 7 sẽ bao gồm các nội dung Tìm hiểu để Mã Phần 1 và Tìm hiểu để Mã Phần 2.

Ngoài ra Apple mang đến rất nhiều tinh chỉnh trong phiên bản mới này. Như thiết kế lại màn hình khóa với các thông báo phong phú, có thể hiển thị nhỏ widget trực tiếp và cập nhật ứng dụng Photos lớn với nhận dạng khuôn mặt, phân loại học sâu và album ảnh thông minh.

Apple Maps, Apple Music, HomeKit và ứng dụng điện thoại cũng được nhận cập nhật. Cuối cùng, công ty đại tu các ứng dụng tin nhắn với nhiều người, nhiều tính năng mới – một tính năng emojify, hiệu ứng tin nhắn, Slack như phản hồi về bài viết, xem trước liên kết phong phú và mở rộng của bên thứ ba.

iOS 10 beta 7 mang đến một vài thay đổi nhỏ
iOS 10 beta 7 mang đến một vài thay đổi nhỏ

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Hội nghị WWDC 2016, các phiên bản thử nghiệm iOS 10 liên tục được tung ra với rất nhiều đổi thay đổi. Đây cũng là lần đầu tiên Apple tung ra nhiều phiên bản thử nghiệm cho một hệ điều hành sắp ra mắt đến vậy.

Nhiều thông tin rò rỉ thời gian qua cho biết, Apple rất có thể sẽ trình làng iPhone 7 sớm hơn vào ngày 7/9 và phát hành ra thị trường vào ngày 16/9. Theo thông lệ iOS sẽ được phát hành trước khi sản phẩm lên kệ 2 ngày. Vì vậy, rất có thể phiên bản iOS 10 chính thức sẽ được phát hành vào ngày 14/9. Tuy nhiên, sau iOS 10 beta 7 đến khi phát hành chính thức sẽ còn những beta mấy?

Bạn đọc quan tâm hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Tin tức của Blog F5 Công nghệ để cập nhật thông tin mới nhất.

, , ,

Về đầu trang