срочный займ на карту

Sau nhiều phàn nàn của người dùng Trung,  Apple cuối cùng cũng ra thông báo thay pin miễn phí cho các trường hợp iPhone 6S gặp lỗi tự động sập nguồn, nhưng không chỉ dừng lại ở Trung Quốc.

Apple mới đây đã đăng tải trên website tại châu Á của mình cho biết một lượng nhỏ iPhone 6s tại đây gặp lỗi tự động tắt nguồn ngay cả khi dung lượng pin vẫn còn nhiều đồng thời nhấn mạnh đây không phải một vấn đề lớn. Theo Apple, số lượng iPhone 6s bị ảnh hưởng chỉ ở phạm vi nhỏ, chủ yếu là những máy được sản xuất vào tháng 9 và tháng 10 năm 2015.

Apple sẽ thay pin miễn phí cho iPhone 6S dính lỗi sập nguồn
Apple sẽ thay pin miễn phí cho iPhone 6S dính lỗi sập nguồn

Trước đó, khi Hội người tiêu dùng Trung Quốc (CCA) đưa ra yêu cầu buộc Apple phải điều tra làm rõ và đưa ra hướng giải quyết cho vấn đề này, hãng đã có thông báo đại khái là sẽ thay pin cho các trường hợp iPhone 6s được ghi nhận, nhưng không nói rõ về chi phí sửa chữa. Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất của hãng, Apple đã chính thức xác nhận các máy gặp lỗi sẽ được thay thế pin hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ tại Trung Quốc, người dùng iPhone 6s cũ trên toàn thế giới cũng có thể mang iPhone của mình đến các cửa hàng bán lẻ hoặc trung tâm ủy quyền của Apple để được thay pin miễn phí. Điều kiện để được thay pin miễn phí là iPhone 6S của bạn phải thuộc diện gặp lỗi sụt nguồn được ghi nhận và thời gian sản xuất là trong tháng 9, 10/2015.

Trước đó, nhiều iPhone 6S tại Mỹ cũng bất ngờ gặp lỗi Touch Diseas ( lỗi chết cảm ứng). Tuy nhiên, Apple lại cho rằng do iPhone của người dùng bị rơi và chịu áp lực mạnh nên từ chối bảo hành mà chỉ hỗ trợ sửa chữa vời giá 149 USD. Việc này khiến không ít người dùng iPhone phàn nàn cách hành xử của Apple.

>>> Tham khảo: Apple cung cấp dịch vụ sửa lỗi Touch Disease nhưng vẫn đẩy trách nhiệm về phía người dùng

, ,

Về đầu trang