срочный займ на карту

Nhiều khả năng MacBook Pro sẽ là tâm điểm của sự kiện diễn ra vào ngày 27/10 tới đây của Apple. Bên cạnh đó, MacBook Air cũng sẽ là cái tên được chú ý với nhiều nâng cấp vượt trội hơn.

Sự kiện ra mắt sản phẩm tiếp theo của năm nay sẽ được Táo Khuyết tổ chức vào ngày 27/10 tại trụ sở của hãng – số 1 Infinite Loop. Trụ sở phi thuyền Campus 2 theo như dự kiến sẽ được khai trương vào đầu năm  2017. Chính vì vậy, sự kiện này có khả năng là sự kiện cuối cùng của Apple được tổ chức ở trụ sở cũ của Apple.

Thư mời của Apple cho sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 27/10
Thư mời của Apple cho sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 27/10

Theo thư mời thì những tin đồn trước đó hoàn toàn chính xác khi cho rằng Apple sẽ tái thiết kế lại dòng sản phẩm MacBook Pro.

Một trong những điểm thay đổi nổi bật  nhất phải kể đến là dài touch bar OLED sẽ thay cho phím chức năng cũ. Tính năng mới này có thể được gọi là Control Strip.

Ngoài ra, như thông tin đã đưa MacBook Pro năm 2016 sẽ có cảm biến quét vân tay như iPhone. Đây là dòng MacBook đầu tiên của Apple được sở hữu tính năng nhận diện vân tay đặc trưng Touch ID. Với tính năng này, MacBook Pro sẽ được cung cấp  giải pháp đăng nhập bảo mật hơn, bên cạnh đó tính năng thanh toán qua Apple Pay cũng được cải thiện rõ nét.

MacBook Pro nhiều khả năng sẽ sử dụng cổng USB-C, các chuẩn kết nối cũ USB-A, HDMI và đầu đọc thẻ nhớ SD sẽ được khai tử hàng loạt.

Macbook Pro sẽ có nhiều tính năng nổi bật
Macbook Pro sẽ có nhiều tính năng nổi bật

Model MacBook Air 13 inch cũng sẽ được Apple nâng cấp. Tuy nhiên, những cải thiện trên phiên bản này có thể không gây nhiều bất ngờ cho người dùng. Vì phiên bản MacBook Retina 12 inch hiện là sản phẩm chủ lực của Apple, nên nhiều người dự đoán rằng hãng sẽ khai tử mẫu Air 11 inch.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của các sản phẩm Macbook mới trước đó, hồi tháng 9, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật Mac Sierra, hệ điều hành này chính thức đánh dấu sự thay đổi của tên gọi Mac OS X thành macOS.

Nếu như trước đây, Apple thường giới thiệu các sản phẩm iPad vào sự kiện tháng 10 thì thời gian gần đây lại có xu hướng chuyển sang mùa xuân. Chính vì vậy, nhiều khả năng, các tín đồ của Apple sẽ phải chờ đến tháng 3 năm sau để chiêm ngưỡng phiên bản nâng cấp của  dòng iPad Pro cũng như iPad mini.

, ,

Về đầu trang