Apple đang lên kế hoạch để mang Carpool Karaoke – chương trình hát karaoke trên ôtô với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lên Apple Music.

Trên Youtube gần đây đang nổi lên một chương trình có tên là Carpool Karaoke – Hát karaoke trên ô tô cùng anh. Chương trình thuộc phần đặc biệt của show The Late Late Show do James Corden đóng vai trò là “host” (nghĩa là: người chủ trì chương trình tuyền hình).

Carpool Karaoke với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Stevie Wonder, Adele, Justin Bieber, Michelle Obama ,… và James sẽ hát cùng họ để mang những tiết mục Carpool Karaoke vui nhộn, gần gũi đến với khán giả.

Carpool Karaoke là một chương trình âm nhạc thực tế
Carpool Karaoke là một chương trình âm nhạc thực tế

Với dự án hợp tác này, đài truyền hình CBS sẽ sản xuất 16 tập dành riêng cho Apple Music. Nhưng hiện vẫn chưa có thông báo chính thức nào về ngày phát hành các video này.

Trong khi Apple Music có vẻ hơi xa lạ đối với loại video thực tế này thì phó chủ tịch cấp cao về phần mềm và dịch vụ Internet của Apple – ông Eddy Cue nói với tờ The Hollywood Reporter rằng Apple không có ý định hay kế hoạch cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ như Netflix. Mà thay vào đó, ông khẳng định thêm Apple muốn bổ sung cho những gì họ đẫ và đang làm trên Apple Music, cũng là để mọi người thấy được sự mới mẻ của dịch vụ âm nhạc này.

Ngoài Carpool Karaoke gần đây Apple cũng lên kế hoạch cho việc phát triển show truyền hình thực tế với tên gọi Planet of the Apps (chương trình truyền hình thực tế về các lập trình viên). Có vẻ Apple đang ấp ủ giấc mơ về “truyền hình thực tế” một lĩnh vực đang rất ăn khách hiện nay.

>>> Tham khảo: Thâu tóm Tuplejump: Apple chính thức gia nhập cuộc đua trí tuệ nhân tạo

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403