Ngoài bộ đôi iPhone 6S, buổi ra mắt sản phẩm ngày 9/9 tới đây của Apple dự kiến sẽ có cả sự xuất hiện của Apple TV và máy tính bàng iPad thế hệ tiếp theo.

Tin từ BuzzFeed cho hay, “Táo khuyết” sẽ tổ chức lễ công bố chính thức loạt sản phẩm mới của hãng vào ngày 9/9. Cũng vào ngày này năm ngoái, bộ đôi iPhone 6 đã được trình làng và đem đến nhiều thành công cho Apple. Vì vậy mốc thời gian nói trên có thể là một chiến lược của công ty. 

Apple sẽ trình làng iPhone 6s và 6s Plus vào ngày 9/9
Apple sẽ trình làng iPhone 6s và 6s Plus vào ngày 9/9
 

Theo nhiều thông tin rò rỉ, bộ đôi iPhone kế tiếp này sẽ là phiên bản nâng cấp về phần cứng của iPhone 6. Thông thường, các model “S” của Apple rất ít thay đổi về kiểu dáng mà sẽ được nâng cấp về phần cứng, tốc độ xử lý, chụp camera và khắc phục những điểm hạn chế của sản phẩm trước. iPhone 6S và 6S Plus sắp ra mắt dự kiến sẽ dùng chip Apple A9, RAM 2 GB và được trang bị camera 12MP.

Ngoài iPhone 6S và 6S Plus, nhiều nguồn tin cho rằng lễ ra mắt sắp tới còn có sự xuất hiện của iPad mới và phiên bản nâng cấp cho Apple TV. Điều này sẽ là một ngoại lệ phá vỡ truyền thống của Apple bởi trong sự kiện tháng 9 trước đây hãng chỉ ra mắt điện thoại mới và đến tháng 10 các sản phẩm khác như máy tính bảng mới được công bố. Tuy nhiên, việc gom tất cả sản phẩm mới trong một sự kiện sẽ có thể tạo sức hút cho chương trình của Apple.

iPad mới và Apple TV có thể cũng ra mắt cùng bộ đôi iPhone 6s
iPad mới và Apple TV có thể cũng ra mắt cùng bộ đôi iPhone 6s

Ngoài các phiên bản nâng cấp cho iPad Mini và iPad Air, giới công nghệ cũng đang mong chờ iPad Pro mẫu iPad mới của Apple được đồn đoán bấy lâu nay. Phiên bản iPad này có thể có sở hữu màn hình rộng 12,2 inch hoặc 12,9 inch đồng thời tích hợp thêm bút cảm ứng, phần thiết kế sẽ hướng đến người dùng là dân văn phòng.

Và một sản phẩm cũng được nhiều người trông đợi nhưng Apple vẫn bỏ ngỏ vài năm qua –  Apple TV,  có thể trở lại với diện mạo cùng nhiều tính năng mới. Apple TV 2015 cũng có thể sẽ có thêm dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music khi hãng đang mở rộng dịch vụ này trên cả iPhone, iPad và hệ thống iTunes.

>>>Tham khảo một số mẫu iPad đời trước của Apple: iPad air giá rẻ, iPad air 2 cũiPad mini 3 cũ,…

, ,

Về đầu trang