срочный займ на карту

Apple chuẩn bị phải hầu tòa về lỗi iPhone với tên “bệnh cảm ứng” do ba công ty luật đâm đơn kiện.

Touch Disease – Vấn đề mới mà iPhone đang gặp phải. Theo người dùng iPhone 6 và 6 Plus phản hồi, đầu tiên họ thấy tại phía viền của màn hình sẽ hiển thị một vạch trắng lạ và dần dần cảm ứng trên màn hình sẽ hết nhạy và tê liệt.

Về vấn đề nhiều công ty luật đã truyền đi một email tới các người dùng bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus với nội dung kêu gọi người dùng cùng tham gia vụ kiện để chống lại Apple.

iPhone 6 đang  gặp lỗi cảm ứng
iPhone 6 đang gặp lỗi cảm ứng

Vào tháng 8 vừa qua, nhà Táo đã hứng chịu không ít các đơn kiện từ người dùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus về vấn đề thiết kế và màn hình. Theo chia sẻ của chủ cửa hàng sửa chữa iPhone – anh Jason Villmer, những thiếu sót trên bộ đôi model này được ví như những trái bom hẹn giờ và chúng có thể kích hoạt “nổ” bất cứ khi nào. Cũng theo chia sẻ của anh này thì hàng loạt chiếc iPhone 6, iPhone 6 lock và iPhone 6 Plus, iPhone 6 Plus lock đều mắc lỗi về màn hình.

Các chuyên gia sau khi tìm hiểu và phân tích đã khẳng định chip điều khiển màn hình của bộ đôi này đã bị lỗi. Sau thời gian sử dụng lâu dài thì chip này sẽ dần bị mất khả năng kết nối với các bo mạch chủ và tê liệt không thể hoạt động. Theo đó các chuyên gia cũng gợi ý giải pháp để khắc phục vấn đề này là bổ sung thêm một tấm kim loại mỏng.

Để khắc phục vấn đề này  hãy bổ sung thêm tấm kim loại mỏng
Để khắc phục vấn đề này hãy bổ sung thêm tấm kim loại mỏng

Về phía Apple, hãng này cho biết đối với những thiết bị đã qua thời gian bảo hành phải bỏ ra một khoản 329 USD (khoảng 7,3 triệu đồng) để khắc phục lỗi này. Thế nhưng theo phản hồi của người dùng thì sau khi được Apple sữa chữa vấn đề này vẫn không cải thiện.

Điều đáng nói là đã có đến 9539 người dùng bộ đôi iPhone 6 này đâm đơn kiện Apple vì lỗi cảm ứng, chứng tỏ rằng vấn đề lỗi này đã đến mức “báo động”. Nhà Táo cũng chưa lên tiếng và hành động về vụ việc này.

,

Về đầu trang