срочный займ на карту

Để chuẩn bị chào đón iPhone 7 ra mắt vào mùa thu tới, Apple đang nỗ lực để bán hết số lượng hàng tồn trong kho.

Nỗ lực bán hàng tồn kho trước khi ra mắt một sản phẩm mới là một nguyên tắc mà bất cứ nhà sản xuất, hãng kinh doanh nào cũng sử dụng và dĩ nhiên Apple cũng không ngoại lệ.

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 7 vào mùa thu tới thì Apple đang  nỗ lực hết sức để bán hết số lượng hàng tồn kho. Chính vì vậy theo hãng phân tích Brean Capital thì Apple sẽ giảm thiểu tối đa lượng sản phẩm sản xuất trong quý sắp tới.

Cũng theo Brean Capital, thời gian trước khi iPhone 7 được cho ra lò sẽ là một khoảng thời gian ảm đạm với Apple.

Apple đang nỗ lực bán hết số iPhone còn tồn trong kho để cuẩn bị chào đón đứa con cưng mới - iPhone 7
Apple đang nỗ lực bán hết số iPhone còn tồn trong kho để cuẩn bị chào đón đứa con cưng mới – iPhone 7

Bên cạnh đó, 2 nhà phân tích thuộc Brean Capital  cũng dự đoán thêm rằng trong khoảng 2 quý sắp tới, khi Apple chủ động giảm nguồn cung dư thừa thì lượng iPhone tồn kho sẽ chạm đáy. Sau đó, vào tầm tháng 12 thì công việc của chuỗi cung ứng sẽ bận rộn hơn nhiều khi mà sản phẩm iPhone 7 đã có mặt trên thị trường nhiều hơn.

Ngoài ra, họ còn dự đoán doanh số của Apple sẽ tăng liên tiếp trong 5 quý với khoảng 125USD/cổ phiếu.

Hơn nữa, họ còn dự đoán sẽ có khoảng 40 triệu chiếc iPhone được bán ra trong quý II và quý III,, thấp hơn 2 triệu chiếc so với dự đoán của phố Wall.

Trước đó, Brean Capital từng ước tính, trong năm 2016, sẽ có khoảng 17 – 18 triệu chiếc điện thoại tồn kho được nhà Táo duy trì trên các kênh phân phối. Tuy nhiên, trước khi iPhone 7 chính thức ra lò vào tháng 9 tới thì Apple đang cố gắng, nỗ lực để con số đó giảm đi còn khoảng 10 triệu chiếc.

Nếu các dự đoán của các chuyên gia có thể trong quý III này, Apple sẽ tiêu thụ được khoảng 3-5 triệu chiếc điện thoại tồn kho. Và dĩ nhiên đồng nghĩa với nó là doanh thu của Apple chỉ có thể khởi sắc hơn khi iPhone 7 được ra mắt.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phân tích cũng rất kỳ vọng vào phiên bản iPhone năm 2017 về cả kiểu dáng, màu sắc lẫn những tính năng khác bên trong. Ngoài ra, rất có thể iPhone 7 cũng sẽ được tung ra sớm hơn dự kiến nhằm tạo bất ngờ cho các tín đồ Táo Khuyết.

Những động thái trên của Apple có thể là tín hiệu vui đối với người dùng, bởi các đợt xả hàng bao giờ cũng kèm theo những ữu đãi về giá. Khi đó chắc chắn những model cũ, mà cả hàng đã qua sử dụng như: iPhone 6 cũ, iPhone 6 plus cũ, iPad air 2 cũ, iPad mini 3 cũ… cũng sẽ được ăn theo.

, ,

Về đầu trang