срочный займ на карту

Phiên bản cập nhật iOS 10.2 beta 2 vừa được phát hành cho các lập trình viên với một vài tính năng mới được bổ sung. Cùng xem iOS 10.2 beta 2 có gì mới nhé!

Sau 1 tuần ra mắt phiên bản iOS 10 beta 1, hôm 7/11 vừa qua Apple đã ra mắt thêm bản cập nhật iOS 10.2 beta 2 dành cho các lập trình viên. Bản cập nhật này tiếp tục tinh chỉnh các tính năng trên iOS 10.2 beta 1 và giới thiệu thêm các tính năng mới.

Apple phát hành iOS 10.2 beta 2 bổ sung thêm tính năng mới
Apple phát hành iOS 10.2 beta 2 bổ sung thêm tính năng mới

Cụ thể, iOS 10.2 beta 2 đã tinh chỉnh lại thiết kế của Apple Music, thêm vào đầy đủ các ứng dụng Apple TV như đã hứa hẹn tại sự kiện hôm 27/10 (Sự kiện ra mắt Macbook mới của Apple) và bổ sung thêm tính năng SOS mới.

Ứng dụng TV trên iOS được thiết kế như một hướng dẫn sử dụng TV, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem mới qua việc khám phá các nội dung mới và quyết định nên xem gì. Ứng dụng này sẽ có sẵn cho cả các thiết iOS và Apple TV. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ các tính năng Single Sign-On và Siri Live Tune-In cùng 1 cửa hàng để mua nội dung từ iTunes, đăng ký TV và gợi ý các phim, chương trình mới.

Ứng dụng TV trên iOS 10.2 beta 2 mang đến cho người dùng trải nghiệm xem mới
Ứng dụng TV trên iOS 10.2 beta 2 mang đến cho người dùng trải nghiệm xem mới

Tính năng mới – SOS, cho phép người dùng gọi dịch vụ khẩn cấp khi bấm 5 lần nút Home. Tuy nhiên, tính năng SOS hiện mới đang hỗ trợ tại: Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Bỉ, Úc, Canada, Nga, Tây Ban Nha, Brazil, Hong Kong, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, theo ghi chú của Apple. Để kích hoạt tính năng này, người dùng truy câp vào Cài đặt (Settings)-> Cài đặt chung (General) chọn Emergency SOS.

iOS 10.2 beta 2 thêm tính năng SOS, gọi khẩn cấp bằng 5 lằn ấn nút Home
iOS 10.2 beta 2 thêm tính năng SOS, gọi khẩn cấp bằng 5 lằn ấn nút Home

Về Apple Music, sau khi thiết kế lại một giao diện mở nhạc mới nổi bật hơn với nút lặp lại được thêm vào trong ứng dụng phát nhạc.

Apple Music được thiết kế lại với giáo diện nổi bật hơn
Apple Music được thiết kế lại với giáo diện nổi bật hơn

Trước đó, phiên bản iOS 10.2 beta 1 cũng đã có sự manh nha của các tính năng mới này những chỉ đến iOS 10.2 beta 2 nó mới thực sự được biểu hiện rõ ràng.

Ở phiên bản đầu tiên, Apple đã giới thiệu một loạt các tính năng mới, các tính năng này tiếp tục được phát triển trên bản beta 2 (Bạn đọc xem chi tiết các tính năng mới tại bài viết: Apple tiếp tục ra mắt iOS 10.2 beta, iOS 10.2 có gì mới?)

Hiện bản cập nhật iOS 10.2 beta 2 chỉ mới được phát hành đến các lập trình viên và nhà phát triển. Phiên bản cộng đồng cho người dùng tải về có thể sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Phiên bản iOS 10.2 chính thức được hứa hẹn sẽ ra mắt vào cuối năm nay trong sự kiện tháng 12 của Apple.

>>> Tham khảo: iOS 10.1.1 trên iPhone 7 đã bị jailbreak thành công

, ,

Về đầu trang