срочный займ на карту

Apple hôm 20/10 vừa qua đã phát hành phiên bản ios 10.1 beta 5 cùng phiên bản hệ điều hành mới dành cho máy tính Mac và MacOS Sierra 10.12.1.

iOS 10.1 beta 5 

Việc phát hành phiên bản thử nghiệm thứ 5 diễn ra chỉ sau 2 ngày, kể từ khi phiên bản iOS 10.1 beta 4 được tung ra (vào ngày 18/10). Điều này chứng tỏ, Apple đang cố gắng đẩy nhanh tốc độc để tạo ra một phiên bản ổn định nhất và sớm khởi động phiên bản chính thức.

Cũng như phiên bản trước đó, iOS 10.1 beta 5 không mang đến các tính năng mới mà chỉ tập chung cải thiện những gì sẵn có. Theo Mac Rumors phiên bản beta này có thể sửa chữa các lỗi kết nối LTE đã được bao gồm trong iOS 10.0.3, bản cập nhật thứ 2 của hệ điều hành iOS 10 chính thức.

Apple phát hành iOS 10.1 beta 5
Apple phát hành iOS 10.1 beta 5

Bên cạnh đó trang này còn cho biết, ngoài các chế độ Portrait (chụp ảnh xóa phông) có sẵn phổ biến cho iPhone 7 Plus được người dùng thích thú đón nhận, với phiên bản iOS 10.1 Apple sẽ tích hợp một công nghệ mới cho người dùng iPhone tại Nhật Bản. Trong đó, Apple đã xây dựng một bộ điều khiển Type-F FeliCa NFC cho iPhone, cho phép khách hàng tại Nhật Bản sử dụng các thiết bị của Apple như một thẻ quẹt điện tử trên hệ thống giao thông công cộng của nước này.

Các loại vé điện tử truyền thống trước đây tích hợp con chip FeliCa để lưu trữ thông tin người dùng, giờ đây Apple sẽ mang con chip điện tử đó lên iPhone và lưu trữ lại các thông tin như: vé tàu điện, vé xe bus, tiền ảo để thanh toán qua Apple Pay để thay thế cho các loại vé cũ cồng kềnh và dễ bị rơi, mất.

Tuần trước, Tim Cook – CEO của Apple đồng thời là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng iPhone 7 để trải nghiệm việc đăng nhập vào hệ thống này tại một cổng trên đường Yamanote JR Đông ở Tokyo, Nhật Bản.

MacOS Sierra 10.12.1

Bên cạnh phiên bản iOS 10.1 beta 5, Apple cũng tung ra phiên bản hệ điều hành MacOS Sierra 10.12.1 dành cho máy tính Mac. Theo Apple Insider, phiên bản này sẽ hỗ trợ một thanh OLED cảm ứng mới có tên Magic Toolbar trên Macbook Pro.

MacOS Sierra 10.12.1 phiên bản thử nghiệm thứ 5 cũng được Apple phát hành
MacOS Sierra 10.12.1 phiên bản thử nghiệm thứ 5 cũng được Apple phát hành

MacOS Sierra 10.12.1 phát hành lần này là phiên bản thử nghiện thứ 5 mà Apple tung ra và có lẽ cũng là phiên bản thử nghiệm cuối cùng của hệ sinh thái MacOS mới. Bởi vào sự kiện ngày 27.10 tới đây, Táo khuyết sẽ chính thức giới thiệu các sản phẩm mới của mình, với tiêu điểm được dự đoán là MacBook Pro và MacBook Air 13 inch.

Hiện tại, các nhà phát triển và những ai đã đăng kí chương trình thử nghiệm của Apple có thể tải các hệ điều hành mới này về cho thiết bị để trải nghiệm.

>>>Tham khảo: Apple sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào ngày 27/10 tới đây

, ,

Về đầu trang