срочный займ на карту

Sáng nay, 18/10, Apple đã phát hành 2 bản cập nhật mới choiPhone, iPad, iPod là iOS 10.0.3 và iOS 10.1 beta 4. Trong đó phiên bản 10.0.3, Apple đã khắc phục lỗi mất 3G trên iPhone 7 và 7 Plus.

iOS 10.0.3 dành riêng cho iPhone 7/7 Plus

Sau nhiều phàn nàn của khách hàng về việc một số thiết bị chạy iOS 10 thưởng bị mất kết nối 3G/4G, sáng nay Apple đã tung ra phiên bản cập nhật iOS 10.0.3 sửa lỗi kết nối này cho các model iPhone mới nhất, đặc biệt các máy thuộc nhà mạng mạng Verizon của Mỹ.

Theo đó bản cập nhật cũng chỉ dành cho các thiết bị mới như iPhone 7 và 7 Plus, các thiết bị khác sẽ không nhận được bản cập nhật này trong các thông báo của Apple.

Phiên bản iOS 10.0.3 sửa các lỗi kết nối 3G và 4G trên iPhone 7/7 Plus
Phiên bản iOS 10.0.3 sửa các lỗi kết nối 3G và 4G trên iPhone 7/7 Plus

Người dùng iPhone 7 và 7 Plus, có thể cập nhật iOS 10.0.3 cho thiết bị của mình qua hai hình thức là:

  1. Cập nhật qua OTA: vào Cài đặt -> Cài đặt chung-> chọn Cập nhật phần mềm, hệ thống sẽ kiểm tra phiên bản mới nhất. Nếu thấy xuất hiện bản cập nhật iOS 10.0.3 bạn chỉ cần nhấn Tài về và chờ thiết bị tự cập nhật.
  2. Cập nhật qua File IPSW (Firmware) thông qua iTunes: Bạn tải file Firmware phù hợp với thiết bị về máy tính. Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính. Sau đó nhấn tổ hợp Shift + Restore iPhone (với máy tính windows) hoặc Option + Restore iPhone (Với Mac). Tệp tin Firmware với định dạng đuôi “*ipsw” sẽ hiện ra. Hãy chọn file và chờ đợi quá trình update.

Link tải file Firmware iOS 10.0.3 cho iPhone

iOS 10.1 beta 4 bản cập nhật vá lỗi

Bên cạnh phiên bản 10.0.3 Apple cũng phát hành thêm bản iOS 10.1 beta 4 dành cho các nhà phát triển và lập trình viên.

Apple phát hành phiên bản thứ tư cho iOS 10.1
Apple phát hành phiên bản thứ tư cho iOS 10.1

Theo trang 9to5Mac ghi nhận, có một thiết lập chuyển đổi mới trong Trợ năng (Accessibility ) được gọi là Nhắn tin hiệu ứng tự động (Auto-play Message Effects). Điều này liên quan đến Giảm chuyển động vô hiệu hóa tin nhắn bong bóng và màn hình hiệu ứng.

Tuy nhiên trong phần ghi chú Apple không nhắc gì đến các tính năng mới của phiên bản này. Ở phiên bản iOS 10.1 beta 3, Apple đã bổ sung thêm tính năng chụp ảnh chân dung cho iPhone 7 Plus. Vì vậy phiên bản lần này có lẽ chỉ là một bản cập nhật để vá các lỗi còn tồn tại trên phiên bản trước.

Hiện tại người dùng đã đăng kí chương trình thử nghiệm của Apple và có sẵn iOS 10.1 có thể cập nhật trực tiếp thông qua giao thức OTA bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung ->Cập nhật phần mềm.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn 4 cách khắc phục lỗi không thể cập nhật lên iOS 10

, ,

Về đầu trang