Apple vừa cho ra mắt công chúng bàn phím thông minh mới có thể tháo rời dành cho iPad Pro. Bàn phím được thiết vế với kích cỡ vừa cho cả 2 màn hình 9.7 và 12.9 inch. 

Hiện phụ kiện này chỉ mới ra giao diện tiếng Anh dành riêng cho người dân Mỹ và trong thời gian sắp tới sẽ cho phép thêm nhiều loại ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ý và tiếng Ả Rập, …

Sản phẩm này có thiết kế mới mang đến nhiều đặc điểm tương tự như bàn phím không dây dành cho Macbook của Apple. Đặc biệt trong đó là bàn phím tiếng Ả Rập sẽ được hỗ trợ đầy đủ cho phép người dùng sử dụng kiểu ngôn ngữ từ “phải sang trái” trên các thiết bị chạy iOS 9.

Apple phát hành bàn phím thông minh có thể tháo dời dành cho iPad Pro
Apple phát hành bàn phím thông minh có thể tháo dời dành cho iPad Pro

Bạn cũng có thể chọn giao diện ngôn ngữ trực tiếp khi “tậu” chiếc bàn phím thông minh này trên website của Apple tại các nước đã cho phép bày bán mặt hàng này thay vì phiên bản giao diện bằng tiếng anh như hiện nay. Dưới đây là vài hình ảnh về chiếc bàn phím, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng:

Trong báo cáo gần đây Giám đốc điều hành của Apple – Tim Cook đã xây dựng “bản kế hoạch phát triển cho iPad” trong 10 quý tới. Ông cho biết thêm nhờ iPad Pro mà doanh thu đã tăng lên 7% trong khi đó số lượng đơn vị bán hàng lại giảm (iPad vẫn giành vị trí cao dù thị trường máy tính bảng đang bão hòa). Điều này dường đã giúp Apple tiếp tục dẫn đầu trên thị trường máy tính bảng trong quý cuối cùng của năm, đứng sau Apple là Samsung với vị trí thứ hai. 

Được biết thêm sắp tới Apple sẽ cho bắt đầu một chiến dịch quảng cáo mới cho “con cưng” của mình. Có vẻ như kế hoạch mà Tim Cook hướng tới đã bắt đầu được thực hiện việc đa dạng hóa sản phẩm chiến lược của hãng. Mong rằng trong tương lai các dòng máy tính bảng của Apple sẽ chiếm ngôi “Doanh thu lớn nhất” khi mà hiện nay chủ yếu nguồn thu này là đến từ iPhone.

, ,

Về đầu trang