Trên website của Apple, một số cửa hàng của  Apple Store trước đây đã bắt đầu  khai trừ  chữ Store. Động t hái này  cho thấy Apple đã chuẩn bị cho kế hoạch biến nơi đây thành các trung tâm trải nghiệm cộng đồng.

Với những động thái gần đây như loại bỏ chữ “Store” trọng tên của các địa điểm Apple Store và tiến hành thay đổi website thì có vẻ như Apple đang muốn thay đổi và cải tiến thương hiệu chuỗi các hệ thống bán lẻ truyền thống của mình

Hiện tại, nếu truy cập vào các địa chỉ website cửa hàng quen thuộc của Apple, người dùng sẽ không còn thấy những dòng chữ như  “Apple Store, Valley Fair” hay “Apple Store, The Grove” nữa mà thay vào đó là “Apple Union Square”, “Apple Valley Fair”.

Bên cạnh  đó, Apple còn gửi một bản ghi chú đến tất cả các nhân viên bán lẻ để thong báo rằng thương hiệu “Store” sẽ chính thức bị khai trừ hoàn toàn trên hệ thống trực tuyến cũng như các địa điểm bán lẻ trực tiếp. Những thay đổi mới  này được đưa ra trùng với thời điểm Apple ra  mắt chuỗi các cửa hàng Apple Store thế hệ mới của mình.

Apple loại bỏ các chữ Store trong các logo, khẩu hiệu câu chào
Apple loại bỏ các chữ Store trong các logo, khẩu hiệu câu chào

Trong bản ghi chú mà Táo Khuyết gửi đến các nhân viên của mình, hãng này tuyên bố rằng  việc định vị lại thương hiệu này chỉ được áp dụng và thực hiện  với các cửa hàng mới, vì thế trang thông tin trực tuyến của những cửa hàng này đều đã loại bỏ chữ “Store”.

Hành động ông lớn sản xuất điện thoại khai tử chữ “Store” đã gắn bó với hãng trong khoảng thời gian dài nhằm mục đích đưa Apple trở thành một trung tâm sinh hoạt cộng đồng thay vì chỉ là hệ thống cửa hàng bán lẻ đơn thuần như trước đây.

Ví dụ như, Apple Union Square cung cấp không gian bên ngoài cho các hoạt động nghệ thuật và đầu tư thêm một không gian với màn hình 6K cùng hệ thống chỗ ngồi hiện đại với tên gọi  “The Forum” nhằm mục đích để  các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và nhạc sĩ trình diễn, tạo cảm ứng cho giới trẻ và giới thiệu đến khách hàng của mình các khóa học, sự kiện quan trọng của thành phố.

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403