срочный займ на карту

Đây là những chiếc iPhone 6S, 6S Plus được Apple tân trang lại và bán ra với giá rẻ hơn cả vài triệu đồng so với hàng chính hãng mới. Người dùng có thể đặt mua sản phẩm này ngay trên gian hàng online của Apple tại Mỹ.  

Dù mức giá không hề rẻ, nhưng iPhone vẫn luôn có sức hút đặc biệt với người dùng. Tại thị trường Việt Nam, tồn tại nhiều loại iPhone với chất lượng và mức giá khác nhau. Bên cạnh iPhone chính hãng mới là có loại iPhone xách tay, iPhone like new, iPhone khóa mạng (như iPhone 6s lock Nhật, iPhone 6s Plus lock cũ ),…với mức giá rẻ, nhưng cũng đồng nghĩa với rủi ro cao.

Với những người dùng còn đang do dự việc mua iPhone bởi các rào cản về giá hay chất lượng thì những chiếc iPhone Refurbished (iPhone tân trang) cơ hội tốt để mua iPhone với giá rẻ.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus hàng tân trang được bán với giá rẻ hơn 100 USD
iPhone 6s và iPhone 6s Plus hàng tân trang được bán với giá rẻ hơn 100 USD

Hiện tại, những chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus hàng tân trang đang được Apple bán trên cửa hàng trực tuyến của hãng tại Mỹ. Các phiên bản này đều là phiên bản quốc tế và giá thành rẻ hơn khoảng 100 USD so với bản thông thường. Ngoài các bộ phận lỗi được khắc phục, pin và vỏ máy cũng được thay mới hoàn toàn.

Đặc biệt mua iPhone tân trang người dùng sẽ nhận được chiếc iPhone giống như iPhone mới với đầy đủ phụ kiện chính hãng, bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của Apple.

Thông qua việc tung ra những phiên bản iPhone tân trang này Apple không những xử lí được lượng hàng tồn kho mà còn tăng sức cạnh tranh với các dòng smartphone khác ở cùng phân khúc giá.

Tham khảo: iPhone Refurbished là gì? Có nên mua iPhone hàng Refurbished?

,

Về đầu trang