срочный займ на карту

Ngoài việc tiếp tục cho ra những chiếc tai nghe có dây truyền thống, Apple cũng đang lên kế hoạch để phát triển mẫu tai nghe không dây.

Theo trang PhoneArena, mẫu tai nghe không dây đầu tiên của Apple sẽ có tên là AirPod.

Trang Macrumors dẫn một báo cáo cho biết nhãn hiệu “AirPod” gần đây đã được đăng kí bởi công ty có tên Flight LLC. Công ty này từng đăng ký nhiều nhãn hiệu sản phẩm thay Apple, với mục đích giúp Táo khuyết bảo mật thông tin về những sản phẩm sắp ra mắt.

 Trước đây Flight LLC đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm iPad, Apple Watch và CarPlay của Apple. Vì vậy việc AirPod được công ty này đăng kí nhãn hiệu là cơ sở vưỡng chắc để chúng ta tin rằng Apple đang lên kế hoạch phát triển dòng tai nghe không dây mà trước đây hãng chưa bao giờ có.

Apple đang lên kế hoạch phát triển dòng tai nghe không dây
Apple đang lên kế hoạch phát triển dòng tai nghe không dây

Tai nghe AirPod sẽ kết nối với iPhone thông qua Bluetooth và rất có khả năng sản phẩm mới này sẽ ra mắt cùng với chiếc iPhone 7 (được cho là bsẽ bị loại bỏ jack cắm tai nghe đường kính 3,5mm). Đây có thể là chiến lược của Apple để giúp iPhone 7 trở nên mỏng hơn.

Còn về phần tai nghe truyền thống của Apple – EarPod, nhiều thông tin cho rằng, sản phẩm này sẽ được làm mới, thay từ cổng kết nối tròn 3,5 mm sang cổng Lightning để phục vụ cho những người dùng trung thành với tai nghe có dây.

Tai nghe EarPod là một trong những phụ kiện vô cùng quen thuộc đối với người dùng Apple. Tuy nhiên thời gian gần đây, rất nhiều thông tin cho rằng iPhone mới sẽ loại bỏ jack cắm truyền thống và cũng đã những hình ảnh thực tế về tai nghe dùng cổng light ning xuất hiện.

,

Về đầu trang