срочный займ на карту

Theo nguồn tin mới nhất, Apple vừa đặt thêm tới 20% -30% linh kiện cho iPhone 7/7 Plus trong quý 4/2016 để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng trên thị trường.

Thông tin mới nhất từ hãng sản xuất màn hình cảm ứng General Interface Solution (GIS), Đài Loan, một công ty con của Foxconn, Apple vừa mới đặt thêm 30% màn hình của iPhone 7/7 Plus từ hãng này.

Trong thời điểm này, nhu cầu của khách hàng về iPhone 7/ 7 Plus đều rất cao, đặc biệt mẫu iPhone 7 Plus được tích hợp thêm camera kép và thậm chí là iPhone 7/7 Plus màu Jet Black vừa bán ra đã lập tức cháy hàng. Thời gian giao hàng đến người dùng dịch chuyển từ vài ngày lên vài tuần, thậm chí cả vài tháng.

iPhone 7 luôn trong tình trạng cháy hàng
iPhone 7 luôn trong tình trạng cháy hàng

Nhiều nhà phân tích cho rằng việc iPhone mới thành công hơn mong đợi của Apple một phân là do sự cố nổ pin đáng tiếc của đối thủ Samsung. Thực chất ban đầu, ngay cả Apple cũng không tính đến việc bộ đôi iPhone mới có khả năng tiêu thụ nhanh như vũ bão như vậy nên giờ họ phải đặt thêm linh kiện để sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Khảo sát mới đây đến từ SurveyMonkey, có đến 26% người dùng Note 7 có dự định đòi lại tiền để chuyển sang sử dụng iPhone 7/7 Plus, trong khi đó 35% sẽ đòi trẩ lại tiền nhưng chưa tiết lộ sẽ chọn smartphone nào thay thế trong tương lai.

21% người dùng Note 7 tham gia khảo sát chia sẻ sẽ chọn một chiếc smartphone khác của Samsung và sau tất cả chỉ có 18% người dùng nói rằng họ sẽ đổi lấy một chiếc Note 7 mới.

Một số người dùng Note 7 có ý định chuyển sang dùng iPhone 7
Một số người dùng Note 7 có ý định chuyển sang dùng iPhone 7

Tuy nhiên, gã khổng lồ Hàn Quốc lại đưa ra một kết quả hoàn toàn khác. Theo Samsung, có tới 90% người dùng Note 7 lựa chọn đổi lấy một chiếc Note 7 mới sau khi thiết bị an toàn được xuất xưởng số lượng lớn. Hiện tại, 60% số Note 7 gặp sự cố đã được trả lại.

Mặc dù doanh số vượt chỉ tiêu ban đầu và Apple phải đặt thêm linh kiện để sản xuất nhưng các nhà phân tích vẫn cho rằng số lượng iPhone 7/7 Plus tiêu thụ được chỉ đạt khoảng 80 tới 84 triệu chiếc trong nửa cuối năm nay, thấp hơn khoảng 7% so với con số 85 tới 90 triệu chiếc iPhone 6s/6s Plus đã được bán ra vào nửa cuối năm ngoái.

, ,

Về đầu trang