срочный займ на карту

Với bằng sáng chế mới này, các nhà phân tích dự đoán rằng nhiều khả năng iPhone 8 sẽ sở hữu một  nút Home ảo được đặt ngay trong màn hình với cảm biến vân tay được tích hợp ngay bên dưới vô cùng hiện đại và tiện lợi.

Vừa qua, Apple đã chính thức được USPTO cấp chứng nhận cho sáng chế về cảm biến vân tay với khả năng thu thập thông tin chính xác chỉ nhờ vào màn hình của điện thoại.

Công bố mới nhất của  USPTO cho biết,  bằng sáng chế này của Apple mang số hiệu 9.460.332 đã chính thức được cấp cho tính năng  “cảm biến dấu vân tay điện dung kết hợp hệ thống ống kính tĩnh điện”. Nhiều khả năng đây chính là bước dạo cho những công nghệ hiện đại khác sẽ được Apple ưu ái dành cho đứa con cưng iPhone 8 sẽ ra đời vào dịp kỷ niệm 10 năm kể từ chiếc iPhone đầu tiên được công bố vào năm 2007.

Apple dành sự ưu ái cho đứa con cưng iPhone 8
Apple dành sự ưu ái cho đứa con cưng iPhone 8

Theo một vài nguồn tin rò rĩ cho rằng nút Home trên siêu phẩm iPhone 8 của Apple sẽ sở hữu màn hình cong OLED ấn tượng. Thay vì nút Home vật lý nằm riêng biệt như những model trước đây, Apple đang thiết kế và phát triển  nút Home ảo có tính năng tương tự  nhưng được thu gọn ngay dưới lớp kính của iPhone.

Nếu đây là sự thực thì bước đột phá về nút Home ở bộ đôi iPhone 7 vừa mới ra mắt cách đây không lâu chính là bàn đạp để Apple có một cuộc cách mạng thực sự về chiếc nút mang biểu tượng của hãng ở chiếc iPhone sẽ ra mắt vào năm sau.

Phím Home trên iPhone 7 gây khó chịu cho người dùng
Phím Home trên iPhone 7 gây khó chịu cho người dùng

Ngay từ khi ra mắt phiên bản iPhone đầu tiên, nút Home đã là một chi tiết quan trọng, góp phần không nhỏ trong việc tạo lập thương hiệu iPhone của “Táo Khuyết” cho người dùng trên toàn thế giới.

Ban đầu, nó chỉ được  dùng đơn thuần để quay lại màn hình chính, dần dần, Apple đã cải tiến nút Home cho thiết bị của mình  như gọi trợ lí ảo Siri, tăng cường bảo mật với cảm biến vân tay. Và gần đây nhất là với Nút Home cảm ứng trên iPhone 7 đã gây khó chịu cho người dùng. Hy vọng rằng với những tính năng cải tiến được áp dụng vào chiếc iPhone 8, Apple sẽ dần thuyết phục các tín đồ của mình chuyển hướng tới những sự thay đổi toàn diện, hiện đại hơn mà không gây cho họ bất kỳ sự phiền phức nào trong quá trình trải nghiệm mới.

,

Về đầu trang