срочный займ на карту

Để chào đón thế hệ Macbook Pro mới, dự kiến ra mắt vào mùa thu này, Apple dường như đang “dọn dẹp” lại những chiếc Macbook Pro thế hệ cũ.

Theo nhiều nguồn tin phỏng đoán, Macbook Pro mới sẽ được Apple giới thiệu và phát hành vào vào cuối năm. Đây sẽ là chiếc Macbook đặc biệt nhất từ trước tới này với sự xuất hiện của hàng phím cảm ứng bằng màn hình OLED. Có thể thấy sản phẩn lần là một sự thay đổi lớn của Apple. Và nó đang khiến các fan nhà Táo đứng ngồi không yên, chờ đợi ngày Macbook Pro được công bố.

Số lượng Macbook cũ tạ các store ở Mỹ bất ngờ giảm mạnh
Số lượng Macbook cũ tạ các store ở Mỹ bất ngờ giảm mạnh

Bên cạnh đó theo một báo cáo từ trang Apple Insider, xác nhận thông qua tờ The Next Web (TNW), Apple đang âm thầm “dọn dẹp” những chiếc MacBook Pro không được trang bị màn hình Retina để nhường chỗ cho người kế nhiệm của mình. Sau khi gọi điện cho một loạt cửa hàng của Apple tại San Diego, TNW xác nhận rằng số lượng MacBook Pro không có màn hình Retina đang bị giảm đi đáng kể. Và chắc chắn rằng con số này giảm đi không phải do doanh số bán ra đột nhiên tăng lên.

Việc này cũng hoàn toàn không có gì khó hiểu khi mà Apple đang chuẩn bị động thái ra mắt dòng Macbook mới với thiết kế ấn tượng. Theo những nguồn tin trước đây, MacBook Pro mới sẽ có thay đổi về thiết kế, mỏng hơn và nhẹ hơn. Sức mạnh phần cứng chắc chắn cũng sẽ được cải thiện.

Ngoài ra còn có những tính năng đáng giá như hỗ trợ tới 4 cổng kết nối USB Type-C, hàng phím cảm ứng bằng màn hình OLED, cảm biến vân tay Touch ID.

,

Về đầu trang