срочный займ на карту

Nhà phân tích uy tín về những sản phẩm của Apple, Ming-Chi Kuo vừa đưa ra một một báo cáo dự đoán rằng iPhone 2017 sẽ được Apple sử dụng lại thiết kế đình đám của iPhone 4 và iPhone 4S một thời.

Theo ông Ming- Chi Kuo, Apple đã thử nghiệm  với iPhone 7 jet black và thu được kết quả rằng người dùng đang chuộng những mẫu smartphone có vẻ ngoài bóng láng. Chính vì vậy, nếu iPhone 2017 có vỏ làm từ kính thì người dùng hoàn toàn có thể hy vọng vào một chiếc iPhone  vừa bóng láng lại vừa không dễ xước như iPhone 7 jet black.

Không chỉ vậy, nhiều khả năng Apple còn bổ sung thêm nhiều màu sắc mới  cho iPhone 2017 mà vẫn giữ được độ bóng. Hiện  tại thì iPhone 7 jet black chỉ có màu đen. Ngay cả iPhone 4, 4s với khung kim loại và ốp lưng bằng kính trước đây cũng chỉ sở hữu hai màu cơ bản là đen và trắng.

 

iPhone 2017 sé được bổ sung nhiều màu sắc mới
iPhone 2017 sé được bổ sung nhiều màu sắc mới

Bên cạnh đó, báo cáo của nhà phân tích này còn cho rằng trên iPhone 8 sẽ được giới thiệu vào  năm 2017, Apple sẽ trang bị kính  2.5D với độ cong thấp hơn thay vì kính 3D trước đây. Được biết, kính 2.5D sẽ bền hơn, khả năng  chống va đập tốt hơn so với kính 3D. Bên cạnh đó, vấn đề sản lượng của iPhone cũng được khắc phục nếu Apple sử dụng kính 2.5 D này. iPhone 7 jet black với thiết kế bóng láng được đặt hàng rất nhiều, tuy nhiên rất khó sản xuất màu này với số lượng lớn ở mức Apple cần.

Cuối cùng, về khung máy, Kuo dự đoán rằng sẽ có hai mẫu . Với mẫu giá rẻ thì sẽ được trang bị  khung bằng nhôm trong khi mẫu cao cấp sẽ có khung bằng thép không gỉ. Kế hoạch này có nghĩa là Apple sẽ vận dụng lại thiết kế của model iPhone 4, 4S trước đây nhưng thúc đẩy khách hàng chọn mẫu iPhone cao cấp có khung bằng thép không gỉ.

Apple vận dụng lại thiết kế của iPhone 4s
Apple vận dụng lại thiết kế của iPhone 4s

Trước đó không lâu , Kuo cũng đã dự đoán rằng iPhone  2017 sẽ sở hữu  vẻ ngoài  tương tự iPhone 4 nhưng màn hình sẽ lớn hơn nhiều với 5.8 inch. Trong khi đó, iPhone 4 trước đây chỉ có kích thước màn hình khiêm tốn là  3.5 inch, còn các modle iPhone hiện tại cũng chỉ sở hữu  kích thước  4.7 inch và 5.5 inch.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu iPhone 8 có thiết kế giống iPhone 4, 4s không? và  Sau iPhone 7, thế hệ iPhone 8 sẽ có điểm gì hấp dẫn? 

,

  1. Trần Hằng

    Thiết kế này không ấn tượng lắm

Về đầu trang