срочный займ на карту

Apple mới đây đã đăng một hình ảnh ẩn ý rằng có thể sẽ có một số sản phẩm được điều chỉnh giá vào ngày Black Friday (25/11) tới đây.

Đây là lần điều tiên trong nhiều năm qua, Apple có động thái về việc giảm giá sản phẩm trong sự kiện Black Friday, sự kiện mua sắm lớn nhất năm ở Mỹ.

Lễ hội mua sắm thường niên Black Friday, được tổ chức vào thứ 6 cuối cùng của tháng 11. Trong sự kiện này hàng loạt sản phẩm đến từ nhiều công ty, lĩnh vực khác nhau sẽ được “đại hạ giá”.

Trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, iPhone, iPad…và các sản phẩm của Apple luôn là niềm mong chờ của nhiều người. Tuy nhiên, theo tạp chí Time thì năm 2015, Apple đã không tham dự sự kiện này. Các năm trước đó hãng cũng chỉ phát hành thẻ quà tặng iTunes cho người dùng mua sắm nhạc, video, phần mềm trực tuyến.

Thông điệp của Apple trên trang web
Thông điệp của Apple trên trang web

Năm nay, một thông điệp đã được đăng tải trên trang web chính thức của hãng với lời nhắc nhở người dùng nhớ quay lại website vào ngày 25/11 để tham gia sự kiện “mua sắm một ngày”. (Truy câp trang web của Apple Tại Đây).

Tuy không tiết lộ sản phẩm nào sẽ được điều chỉnh giá, nhưng thời gian diễn ra sự kiện được thể hiện bằng chính chiếc Apple Watch, Apple dường nhưng đang ngụ ý một số sản phẩm phần cứng như iPhone hay Watch sẽ được giảm giá chứ không chỉ là thẻ quà tặng iTunes như trước đây.

Thời gian qua, do tình hình doanh thu không mấy khả quan, Apple đang tìm kiếm biện pháp thúc đẩy doanh số và sự kiện Black Friday đến như một cánh cửa hi vọng của Apple.

Được biết, doạnh thu quý IV/2016 (tính đến cuối tháng 9/2016) của Táo khuyết đạt 46,9 tỷ USD, giảm 9% so với cùng kì năm ngoái. Trừ iPad, các sản phảm iPhone, Macbook lần lượt có mức giảm là 13% và 17%, các sản phẩm khác như: Apple TV, Apple Watch, iPod, Beats cũng giảm 22%.

Một số đại lí bán lẻ lớn của Mỹ như Target, Walmart, Best Buy đã xác nhận việc giảm giá một số sản phẩm của Apple trong sự kiện mua sắm năm nay.

>>> Tham khảo: Apple mở bán trực tuyến iPhone 6S và 6S Plus giá rẻ

, ,

Về đầu trang