iOS 9.3.2, phiên bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS 9.3 vừa chính thức đến tay người dùng. Phiên bản iOS 9.3.2 có gì mới? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này.

Apple đã chính thức public bản iOS 9.3.2 beta đầu tiên cho người dùng cập nhật. Đây là bản cập nhật thứ 2 cho iOS 9.3.

Apple vừa chính thức phát hành iOS 9.3.2 cho người dùng cập nhật
Apple vừa chính thức phát hành iOS 9.3.2 cho người dùng cập nhật

Trước đó, hồi đầu tháng 4, Apple cũng đã cho ra mắt một phiên bản cập nhật là iOS 9.3.1. Như bài viết “iOS 9.3.1 có gì mới? Có nên nâng cấp lên iOS 9.3.1?” đã đưa, phiên này phát hành chủ yếu để vá lỗi Safari trên iOS 9.3 và một số lỗi không tải được link trên các app như: Mail, Notes, Safari, Messages,… Tuy nhiên, sau khi sửa các lỗi nói trên phiên bản này lại gặp một số lỗi khác về vấn đề bảo mật.

Trong phiên bản iOS 9.3.2 lần này, ngoài việc tập trung cải thiện hiệu năng, tốc độ truy cập cho các model iPhone, iPad, iPod đời cũ Apple còn sửa các lỗi mà các phiên bản trước gặp phải.

Hiện vẫn chưa rõ tất cả những lỗi được Apple khắc phục là gì, nhưng một vài lỗi đã được iOS 9.3.2 đã khắc phục có thể kể đến là: lỗi bị lag khi kích hoạt tính năng Quick Actions trên iPhone 6S, lỗi liên quan tới kết nối Bluetooth, cập nhật thêm tính năng bật night shift khi đang ở chế độ tiết kiệm pin.

Như vậy, có thể thấy phiên bản iOS 9.3.2 này cũng tương tự như iOS 9.3.1, chỉ là các phiên bản nâng cấp, vá lỗi cho iOS 9.3. Phiên bản này vẫn giữ nguyên các tính năng đáng chú ý của iOS 9.3 như: Night Shift, Apple Health, Note, Apple News, Car Play… nhưng đã được tối ưu hơn về tốc độ truy cập.

Ngoài iOS 9.3.2, Apple cũng tung ra các phiên bản cập nhật cho 2 hệ điều hành tvOS và OS X dành cho lập trình viên là tvOS 9.2.1 chạy trên Apple TV 4 và OS X 10.11.5 chạy trên máy tính Mac.

 

 Ricky Seals-Jones Authentic Jersey

,

[bws_google_captcha]

  1. Quang Vinh

    Ios 9.3.2 thêm tính năng bật night shift khi đang ở chế độ tiết kiệm pin mà không thấy tác giả nhắc.

    • Quản trị viên

      Nigh Shift có từ 9.3.1 rồi mà bạn, đây chỉ là những thay đổi ở bản 9.3.2 thôi bạn nhé!

Về đầu trang