срочный займ на карту

Apple vừa bất ngờ tung ra phiên bản iOS 10.0.1 để vá các lỗ hổng bảo mật nghiệm trọng trên bản cập nhật iOS 10.1 vừa được phát hành trước cách đây chỉ 1 tuần.

Phiên bản iOS 10.1.1 có dung lượng khoảng 64,2 MB với các thiết bị đã cài đặt sẵn iOS 10.1. Ghi chú của Apple cho biết, phiên bản này đã vá một số lố hổng bảo mật còn tồn tại và khắc phục lỗi mất, không xem được dữ liệu trong ứng dụng Sức khỏe (Health) nâng cấp lên iOS 10.1.

Apple vừa phát hành phiên bản iOS 10.1.1 khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
Apple vừa phát hành phiên bản iOS 10.1.1 khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng

Một báo cáo của Apple trước đó cho biết, khi người dùng nâng cấp thiết bị, phiên bản iOS 10.1 sẽ tự động xóa dữ liệu trong Apple Health của người dùng. Thậm chí ngay cả khi restore, khởi động lại máy người dùng cũng không thể lấy lại được những dữ liệu này.  

Dù mang đến những tính năng mới hấp dẫn cho iPhone 7 Plus, smartphone mới nhất của nhà Táo, nhưng iOS 10.1 lại là nỗi buồn với các fan của Apple Watch bởi chức theo dõi sức khỏe (Health) là một trong những tính năng quan trọng nhất của sản phẩm này.

Phiên bản iOS 10.1.1 khắc phục lỗi tự động xóa dữ liệu trong Health
Phiên bản iOS 10.1.1 khắc phục lỗi tự động xóa dữ liệu trong Health

Trong khi trước đó Apple liên tục cảnh báo về nguy cơ thiết bị người dùng có thể bị tấn công bởi chỉ 1 bức ảnh và khuyến cáo người dùng nâng cấp lên iOS mới để tránh bị hack dữ liệu thì iOS 10.1 lại gặp vấn đề với Health. Việc iOS 10.1 nâng cấp thì gặp vấn đề, không nâng cấp cũng không xong khiến không ít người dùng cảm thấy tiến thoái lưỡng nan với hệ điều hành mới của nhà Táo và trì hoãn việc nâng cấp thiết bị.

Chính vì vậy mà bản cập nhật iOS 10.1.1 đã được Apple cấp tốc tung ra để khắc phục các lỗi nói trên và hoàn thiện nền tảng di động của nhà Táo.

Người dùng muốn nâng cấp lên phiên bản iOS 10.1.1 của Apple, chỉ cần kết nối thiết bị với mạng wifi hoặc 3G, sau đó truy cập vào Settings -> General -> Software Update (Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm) hoặc cập nhật thông qua iTunes.

>>> Tham khảo: Phiên bản iOS 10.1 có gì mới? Đánh giá iOS 10.1 chính thức vừa phát hành

, ,

Về đầu trang