срочный займ на карту

Theo những thông tin mới nhất thì nhiều khả năng iPhone 2017 của Apple sẽ được trang bị công nghệ hiện đại quét mống mắt của đối thủ Samsung. Đây là một thông tin cực lỳ vui dành cho những tín đồ của “Táo Khuyết”.

Theo nguồn tin từ website Tiếng Trung MoneyDJ, Apple đang lên kế hoạch đưa ứng dụng quét mống mắt hiện đại vào chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời năm 2007.

Trước đó không lâu, DigiTimes cho biết sớm nhất phải đến năm 2018 thì công nghệ cảm biến mống mắt mới xuất hiện trên chiếc smartphone của “Táo Khuyết” vì vậy nên thông tin này nhận được sự quan tâm của nhiều tín đồ của iPhone. Bên cạnh đó, MoneyDJ còn cho biết, Xintec sẽ là hãng cung ứng chịu trách nhiệm sản xuất những đơn hàng cảm biến mống mắt cho ông lớn Apple.

Công nghệ nhận diện mông mắt ở Note 7
Công nghệ nhận diện mông mắt ở Note 7

Trước đó, công nghệ cảm biến mống mắt hiện đại này đã gây được nhiều chú ý trên chiếc Samsung Galaxy Note 7 mới ra mắt cách đây không lâu hay cặp đôi Lumia 950 và 950XL.

Còn với iPhone, nhiều người cho rằng, công nghệ cảm biến mống mắt này sẽ là tính năng phụ trợ hoặc thay thế hoàn toàn cho cảm biến vân tay TouchID truyền thống nhà Apple, góp phần làm tăng khả năng bảo mật cho các tác vụ trên sản phẩm chẳng hạn như mở khóa hoặc thực hiện những giao dịch thanh toán theo yêu cầu.

Theo những thông tin dự đoán gần đây thì người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào một cuộc cách mạng lớn của nhà Apple với đại diện iPhone năm 2017 sắp tới. Máy có khả năng sẽ được trang bị một số công nghệ tiên tiến như màn hình OLED cong tràn hai cạnh, hay vẻ ngoài đổi mới với thiết kế nhôm kính đẳng cấp, sự biến mất của nút Home huyền thoại để tận dụng không gian mặt trước. Bên cạnh đó, một tính năng hấp dẫn được mọi người quan tâm chính là cảm biến vân tay tích hợp thẳng vào màn hình, tăng sự mượt mà, trơn tru hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng máy.

iPhone 2017 được trang bị tính năng sạc không dây
iPhone 2017 được trang bị tính năng sạc không dây

Ngoài ra, rất có thể ở siêu phẩm iPhone 2017 còn có tính năng sạc không dây vô cùng tiện dụng. Tuy nhiên, dường như vẫn quá sớm khi bàn về chiếc iPhone của năm 2017 vì trong khoảng thời gian dài từ giờ đến năm sau thì Apple hoàn toàn có khả năng sáng tạo và cập nhật thêm nhiều tính năng hấp dẫn, thú vị hơn nữa cho “con cưng” của mình.

Còn giờ đây, chúng ta hãy cùng đếm ngược để chào đón ngày chào sân của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus!

,

Về đầu trang