срочный займ на карту

Hiện nay bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và Galaxy Note 7 là những model đẳng cấp nhất trên thị trường công nghệ. Theo Mashable  iPhone 7 được đánh giá là bỏ xa đối thủ của mình là Galaxy Note 7 với 7 điểm vượt trội.

1. iPhone 7 Plus sở hữu cụm camera kép

Khả năng zoom quang học là một điểm khá mới của camera iPhone. Cụ thể, iPhone 7 Plus được trang bị tính năng zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số 10x. Nhờ đó người dùng có thể bắt được những khoảng khắc từ khoảng cách xa mà chất lượng ảnh không đổi. Trong khi đó, chiếc Galaxy Note 7 của Samsung lại không sở hữu tính năng zoom quang học này.

iPhone 7 sở hữu camera chống zoom quang học còn Note 7 thì không
iPhone 7 sở hữu camera chống zoom quang học còn Note 7 thì không

2. Tai nghe không dây AirPods

Bộ đôi iPhone 7 năm nay đã được Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm thay vào đó hãng đã phát hành phụ kiện kèm máy là tai nghe Lightning và bán kèm tai nghe không dây AirPods. Không những tiện lợi khi loại bỏ đi dây cáp lòng ngoằng, tai nghe không dây AirPods này có khả năng sẽ đem đến trải nghiệm nghe nhạc hay hơn, thú vị hơn, đồng thời có thể ghép đôi một cách đơn giản, không những vậy khả năng điều khiển bằng giọng nói nhờ trợ lý ảo Siri cũng được tích hợp.

iPhone 7 có thêm tai nghe không dây Airpods
iPhone 7 có thêm tai nghe không dây Airpods

Trước đó nhiều người cho rằng tai nghe không dây có thể dễ rơi mất hơn, tuy nhiên, qua chứng mình thực tế cho thấy Tai nghe Airpods của Apple không dễ rơi như bạn nghĩ.

3. Hệ điều hành iOS 10 với những tính năng ứng dụng vượt trội

Đối với Android và iOS thì iOS vẫn được người dùng đánh giá cao hơn Android bởi nó không chỉ có tốc độ xử lý linh hoạt và khả năng hoạt động mượt mà còn có khả năng tương thích tốt với hầu hết các ứng dụng. 

Với iPhone 7, Apple đã tung ra phiên bản iOS 10 được cho là phiên bản cập nhật lớn nhất từ trước tới nay với nhiều tính năng mới hấp dẫn và thú vị hơn. (Tham khảo chi tiết tại bài viết: Những tính năng mới trên iOS 10).

iOS 10 phiên bản hệ điều hành nâng cấp với nhiều tính năng mới
iOS 10 phiên bản hệ điều hành nâng cấp với nhiều tính năng mới

4. Thường xuyên cập nhật

Apple cũng ghi điểm trong mắt người dùng khi hỗ trợ những thiết bị nâng cấp lên phiên bản iOS mới với những tính năng tối ưu nhất một cách thuận tiện và ổn định nhất. Thậm chí cả sản phẩm có 4 năm tuổi đời như iPhone 5, iPhone 5 lock vẫn được hãng này cho phép cập nhật lên phiên bản iOS 10 mới phát hành.

5. Đa dạng về dung lượng bộ nhớ

Một điều đáng mừng, Apple đã chính thức thay thế phiên bản iPhone có bộ nhớ hạn chế 16 GB thay vào đó hãng này đã phát hành phiên bản tối thiểu 32 GB, hai phiên bản nâng cao là 128 GB và 256 GB.

Không chỉ nâng cấp dung lượng bộ nhớ, iPhone 7 còn có 3 phiên bản bộ nhớ cho người dùng lựa chọn
Không chỉ nâng cấp dung lượng bộ nhớ, iPhone 7 còn có 3 phiên bản bộ nhớ cho người dùng lựa chọn

Apple đã có quyết định thông minh khi đưa ra 3 phiên bản này để người dùng có thể lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp nhất với sở thích cũng như công việc, theo đó mà nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cũng được tối ưu một cách triệt để.

6. iPhone 7 được trang bị siêu vi xử lý

Bộ vi xử lí chíp Apple A10 vượt trội
Bộ vi xử lí chíp Apple A10 vượt trội

iPhone 7 và iPhone 7 Plus sở hữu thế hệ chip A10 Fusion. Theo đó, chip A10 Fusion được thiết kế với 4 nhân thay vì 2 nhân như thế hệ trước đó do đó có tốc độ xử lý vượt trội so với chip A9 lên đến 40% và hiệu năng xử lý đồ họa cũng mạnh hơn 50 % so với Apple A9, đồng thời 2 nhân tiết kiệm pin giúp giảm thiểu tiêu hao năng lượng hơn đáng kể.

7. Hệ thống loa stereo

Dải loa iPhone 7
Dải loa iPhone 7

Một điểm nổi bật nữa là Apple đã trang bị cho bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus hệ thống loa đôi stereo hoành tráng, nhờ đó mà người dùng có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn khi nghe nhạc.

Trong khi đó, đối thủ đáng gờm nhất của iPhone 7/7 Plus, Samsung Galaxy Note 7 lại chỉ sở hữu một loa đơn duy nhất thiết kế ở cạnh dưới của điện thoại.

,

Về đầu trang