Hiện nay, có vô vàn ứng dụng, phần mềm diệt virus iPhone được giới thiệu đến người dùng. Tuy nhiên, để lựa chọn một ứng dụng diệt virus iPhone chất lượng hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này F5 Công nghệ sẽ tổng hợp và giới thiệu một số phần mềm diệt virus iPhone miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay và được cộng đồng người dùng trên thế giới lựa chọn nhiều nhất.

1. Phần mềm diệt virus iPhone: Avira Mobile Security

Avira Mobile Security được đánh giá là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho các thiết bị iOS hiện nay.  Phần mền này là sản phẩm đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

Avira cho iPhone với chương trình quét virus, mã độc nhanh chóng, hiệu quả sẽ bảo vệ sự an toàn tối đa cho điện thoại của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn kèm theo những công cụ như tối ưu hóa dung lượng pin và lưu trữ và các tiện ích giúp bạn có thể tìm kiếm thiết bị khi vô tình để quên hay thất lạc đâu đó.

 Phần mềm diệt virus Avira cho iPhone
Phần mềm diệt virus Avira cho iPhone

Phần mềm này được phát hành hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể tải Avira về cho iPhone cài đặt iOS 7.0 trở lên.

Việc tài và cài đặt chương trình này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm Avira Mobile Security trong kho Appstore miễn phí, chọn tải và cài đặt và mở chương trình là có thể bắt đầu sử dụng.

2. Phần mềm Norton cho iPhone

Phần mềm diệt virus Norton chẳng còn xa lạ với những ai đã sử dụng thiết bị của Apple. Từng cho ra phiên bản dành cho Windows và Mac được nhiều người dùng tin tưởng và đón nhận, với phiên bản dành cho điện thoại lần này, phần mềm diệt virus Norton còn được đánh giá tốt hơn cả phiên bản dành cho máy tính.

Với tính năng quét tự động, khi iPhone có dấu hiệu bị virus xâm phạm, phần mềm này sẽ tự phát hiện và tiêu diệt, không cần bạn phải bật chương trình quét mới tiêu diệt.

Phần mềm diệt virus Norton khá quen thuộc với những người sử dụng Apple
Phần mềm diệt virus Norton khá quen thuộc với những người sử dụng Apple

Người dùng có thể tải về phầm mềm diệt virus miễn phí này cho iPhone chạy iOS 6.0 trở lên.

3. Phần mềm diệt virus: Avast cho iPhone

Avast cho iPhone hay Avast Secure Line VPN là ứng dụng giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu. Bằng cách quét các file dữ liệu, file đa phương tiện và ứng dụng cài đặt trên iPhone, phần mềm này sẽ kiểm tra độ an toàn cũng như dò tìm và phân tích các mối nguy hiểm có thể xâm phạm điện thoại của bạn.

Avast phần mềm diệt virus cho iPhone, bảo vệ dữ liệu khỏi bị trộm
Avast phần mềm diệt virus cho iPhone, bảo vệ dữ liệu khỏi bị trộm

Bằng việc cho phép người dùng chặn những website có chứa mã độc, những trang web nguy hiểm. Avast giúp điện thoại của bạn tránh được sự tấn công của virus và an toàn hơn và an toàn hơn.

4. Phần mềm Lookout Mobile Security

Lookout Mobile Security là chương trình diệt virus do một công ty phần mềm của Mỹ phát triển và phát hành. Đây là chương trình đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho cả iOS và Android.

Lookout Mobile Security là chương trình diệt virus được nhiều người dùng đánh giá cao
Lookout Mobile Security là chương trình diệt virus được nhiều người dùng đánh giá cao

Khi tải và cài đặt phần mề này cho điện thoại, các chương trình được cài đặt sẽ tự động quét các nguồn lưu trữ từ bên ngoài mỗi khi bạn truy cập internet. Qua đó bảo vệ thiết bị và các dữ liệu trong máy củ bạn.

Với phần mềm diệt virus này iPhone của bạn sẽ được bảo vệ tối đa.

5. Phần mềm Virus Barrier cho iPhone

Virus Barrier là chương trình quét mã độc cho iPhone giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi sự xâm phậm của virus độc hại. Ngoài các phiên bản danh cho iOs, hiện Virus Barrier cũng đã có các phiên bản dành cho cả máy tính Mac và Windows.

Phần mềm diệt Virus Barrier cho iPhone
Phần mềm diệt Virus Barrier cho iPhone

Khác với 4 phần mềm trên, phần mềm này không thực hiện việc quét mã độc một cách tự động mà chỉ chạy kiểm tra theo yêu cầu của người dùng. Vì vậy khi cần quét hệ thống tập tin trên điện thoại, bạn sẽ phải vào và khởi chạy chương trình.

Và phần mềm này không hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng phần mềm này bạn sẽ phải trả một khoảng chi phí là 1 USD cho cửa hàng AppStore.

Trên đây là một số phần mềm diệt virus cho iPhone được nhiều người dùng đánh giá là khá tốt. Người dùng tùy theo nhu cầu sử dụng, cấu hình phần mềm, dung lượng bộ nhớ điện thoại mà lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất để bảo vệ iPhone khỏi những mối đe dọa từ virus, mã độc tấn công.

 Mike Richter Jersey

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang