срочный займ на карту

Dù iPhone 7, 7 Plus đã khá ổn định về giá nhưng những model cũ như iPhone 6, 6s mới là smartphone sẽ “cháy hàng” dịp cuối năm 2016 này.

Cuối năm là dịp nhu cầu mua sắm tăng cao, cũng là thời điểm nhiều mặt hàng điện tử đua nhau giảm giá để kích cầu người dùng. Trong đó, các mặt hàng smartphone như iPhone, iPad bắt đầu được các cửa hàng tung ra chương trình khuyến mại, giảm giá mạnh từ đầu tháng 12 và sẽ kéo dài cho đến giá tết Âm lịch.

Trong các model iPhone 6, 6s được dự đoán là sẽ thu hút lượng khách hàng lớn và sẽ là sản phẩm bán chạy nhất dịp cuối năm này.

Dưới đây là 5 lý do khiến iPhone 6, 6S “cháy hàng” chứ không phải bộ đôi iPhone 7, 7 Plus mới ra mắt hay bất kì sản phẩm đình đám nào khác của Apple.

1. iPhone 7 không quá nổi trội

iPhone 7 có thiết kế không quá khác biệt so với iPhone 6 cũ và 6s cũ từ kích thước, hình dáng, thiết kế phím home… trong khi đó mức giá lại cao hơn từ vài triệu đến cả chục triệu đồng. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm tiền nhiệm như iPhone 6, 6S người dùng vừa sở hữu được một sản phẩm có thiết kế tương tự vừa tiết kiệm được khá khá kinh phí.

iPhone 7, 7Plus không phải là sản phẩm hút khách dịp cuối năm này
iPhone 7, 7Plus không phải là sản phẩm hút khách dịp cuối năm này

2. iPhone 7 Plus giá chát

Cho đến thời điểm này, iPhone 7 Plus được đánh giá là sản phẩm có cấu hình mạnh và cũng nhận được khá nhiều khen ngợi. Tuy nhiên, mức giá sản phẩm này vẫn giữ ở mức tương đối cao từ 23 – 25 triệu đồng tùy dung lượng, màu sắc.

3. iPhone 6, 6S giảm giá chỉ còn hơn 6 triệu đồng

iPhone 6 và iPhone 6s cũ, hàng like new ghi nhận mức giá giảm mạnh. Cụ thể, iPhone 6 quốc tế chỉ còn hơn 6,1 triệu đồng, iPhone 6 lock giá từ hơn 5,4 triệu đồng. iPhone 6s quốc tế hiện chỉ còn 7,9 triệu đồng, phiên bản khóa mạng giá từ 6,9 triệu đồng. Với mức giá tầm trung này ngay cả sinh viên hay những người tiêu dùng tầm trung cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm của Apple.

iPhone 6, 6s mới là sản phẩm được ưa chuộng và dự đoán là cháy hàng dịp cuối năm
iPhone 6, 6s mới là sản phẩm được ưa chuộng và dự đoán là cháy hàng dịp cuối năm

4. Thương hiệu đẳng cấp, thiết kế thời thượng

So với iPhone 7, 7 Plus, thì các model iPhone 6, 6s vẫn sở hữu thiết kế thời thượng. Thương hiệu Apple cũng là một trong những điểm khiến sản phẩm trở nên hút khách, đặc biệt tại Việt Nam, nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để mua iPhone hay các sản phẩm của thương hiệu Táo khuyết dù chưa thực sự hiểu rõ về nó.

5. Cấu hình tốt, hệ điều hành được tối ưu

Bên cạnh thiết kế chuẩn mực, iPhone 6 và 6s vẫn là những smartphone có cấu hình tốt so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường và sẽ là cấu hình ổn trong vài năm tới. Hệ điều hành iOS luôn được Apple tối ưu và hỗ trợ cập nhật cho cả các thế hệ cũ. Vì vậy, các sản phẩm iPhone, iPad của Apple vẫn mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng và những tính năng mới độc đáo được bổ sung.

, ,

Về đầu trang