Apple đang chuẩn bị cho sự “chào đời” của iPhone 6s và iPhone 6s Plus, đây là thời cơ tốt cho những ai muốn sở hữu một chiếc iPhone sành điệu mà giá không quá “chát” ra quyết đinh. Và iPhone 6 Lock Plus là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Trong tháng 9 Apple đã tung ra iPhone 6s và iPhone 6s Plus với mức giá khá cao cho khách hàng nào muốn sở hữu sớm. Đến khoảng tháng 11 tháng 12  thì các nhà phân phối chính hãng sẽ phân phối tới người dùng Việt với giá đặt trước là 19tr – 25tr tùy dung lượng. Vậy câu hỏi ở đây là nên đợi mua iPhone 6s hay iPhone 6s Plus đời mới hay là mua máy iPhone 6 lock và iPhone 6 Plus lock trong thời điểm hiện tại.

iPhone 6 Lock Plus với kiểu dáng trang nhã, sành điệu
iPhone 6 Lock Plus với kiểu dáng trang nhã, sành điệu

So sánh về giá cả, chắc chắn iPhone 6 Plus lock ăn đứt iPhone 6s Plus mới ra mắt. Chỉ với khoảng 12 triệu đồng bạn có thể sở hữu một siêu phẩm với cấu hình bền bỉ và hình dáng giống hệt 6s Plus. Giải quyết ngay vấn đề “oai” vì không ai biết mình đang sử dụng iPhone 6s Plus hay là iPhone 6 Plus.

iPhone 6 Lock Plus chất lượng tốt mà giá mềm
iPhone 6 Lock Plus chất lượng tốt mà giá mềm

Lợi ích mà iPhone 6 Plus lock đem lại cho bạn là kinh tế cùng với trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không có quá nhiều khác biệt so với sản phẩm mới của Apple nhưng lại khác biệt hoàn toàn về giá cả. Với số tiền bạn bỏ ra mua iPhone 6s Plus bạn có thể mua liền 2 siêu phẩm là iPhone 6 Lock cùng với iPhone 6 Plus lock có khi còn dư tiền mời bạn bè đi nhậu

Hiện nay iPhone 6 Plus Lock tại F5 Mobile được Jailreak và fix hết lỗi, sử dụng như phiên bản quốc tế. Sóng rất ổn định, nếu như không ktra khay sim, khó ai có thể phát hiện đây là máy lock hay quốc tế. Về hình thức đều rất tuyệt vời, máy mới nguyên bản không vết xước móp. Đi kèm theo phụ kiện chính hãng, an tâm sử dụng chả phải lo lắng

, ,

Về đầu trang