срочный займ на карту

Nếu bạn muốn sử dụng các thao tác nhanh hơn với nhiều ứng dụng hơn ngay trên màn hình khóa mà không cần phải truy cập vào sâu trong cài đặt. Dưới đây là 5 ứng dụng bạn không thể không cài đặt cho iPhone của mình. 

Kích hoạt và vô hiệu hóa nhanh 3G nhờ Magic Launcher

Có lẽ người dùng thiết bị iPhone hay iPad luôn mong đợi được trải nghiệm một cảm giác mới với những cải tiến qua từng phiên bản cập nhật iOS của Apple. Tính năng kích hoạt và vô hiệu hóa nhanh 3G ngay ở trung tâm kiểm soát cũng được người dùng hi vọng. Thế nhưng qua nhiều phiên bản cập nhật khác nhau đến phiên bản mới nhất là iOS 10 cũng chưa trang bị tính năng này.

Magic Launcher giúp bạn bật tắt nhanh 3G trên iPhone
Magic Launcher giúp bạn bật tắt nhanh 3G trên iPhone

Tuy nhiên người dùng có thể sử dụng Magic Launcher nó sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện mọi thao tác khi sử dụng iOS một cách nhanh chóng và đơn giản. Điều này thích hợp với những người dùng thao tác bằng một tay hay người dùng mới chuyển sang từ hệ điều hành Android.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo: Thủ thuật bật, tắt nhanh 3G trên iOS không cần Jailbreak 

Evernote – Ghi chú ngay ở màn hình khóa

Evernote đã trở nên phổ biến và quen thuộc với người dùng iPhone. Đây là một ứng dụng giúp người dùng ghi chú hữu hiệu và tốt nhất hiện năng sở hữu nhiều tính năng tiện ích. Trong những bản cập nhật mới nhất ứng dụng Everyone đã giúp người dùng có khả năng ghi chú ngay ở màn hình khóa nhờ vào tiện ích Widgets.

Evernote ứng dụng ghi chú ngoài màn hình khóa
Evernote ứng dụng ghi chú ngoài màn hình khóa

Nhờ đó, người dùng có thể ghi chú một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không cần mở khóa và mở ứng dụng.

Tìm kiếm bài hát bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu

Ngoài ứng dụng Everyone thì Shazam cũng khá phổ biến với người dùng. Đây là ứng dụng cho phép người dùng tím kiếm bài hát, ca sĩ thể hiện nhờ vào các đoạn ghi âm.

Shazam ứng dụng chép tìm kiếm bài hát nhanh
Shazam ứng dụng chép tìm kiếm bài hát nhanh

Người dùng có thể gắn widget của ứng dụng Shazam ra ngoài cho phép người dùng bật chế độ tìm kiếm nhanh chóng mà không mất thời gian mở ứng dụng như trước đó.

Quản lí công việc hiệu quả

Người dùng iPhone có thể thiết lập những danh sách, nhắc nhở, chia sẻ công việc với mọi người thông qua ứng dụng GTasks. Nó sẽ giúp người dùng quản lý công việc hiệu quả và dễ dàng khi sở hữu chế độ tài khoản của cả hai địa phương và google.

GTasks giúp quản lí công việc hiệu quả hơn với các thiết lập, ghi chú, nhắc nhở ngoài màn hình khóa
GTasks giúp quản lí công việc hiệu quả hơn với các thiết lập, ghi chú, nhắc nhở ngoài màn hình khóa

Hơn hết, các Widgets đã được hỗ trợ trên ứng dụng GTasks này do đó người dùng sẽ không bỏ lỡ một cuộc hẹn, cuộc họp quan trọng nào hay không bỏ xót bất kỳ một công việc cần làm nào.

Chơi game ngay màn hình khóa

Chắc hẳn, người dùng cũng đã quá quen với trò chơi khủng long T-Rex chạy qua các cây xương rồng vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Bạn cũng có thể chơi game ngoài màn hình khóa
Bạn cũng có thể chơi game ngoài màn hình khóa

Giờ đây, người dùng có thể chơi game này một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua ứng dụng Steve. Theo đó ứng dụng đó giúp người dùng chơi game tương tự như trên Google Chrome thông qua widget iOS 10.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân và mẹo khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên iOS 10

,

Về đầu trang